Show thực tế Đài Loan bị ném đá khi bắt phụ nữ cởi... nội y, bị cưỡng hôn ngay trên sóng truyền hình

Drama Boy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:00 02/08/2021

Những thử thách mà 3 Kingdoms đưa ra cho người chơi bị đánh giá là không tôn trọng phụ nữ.

3 Kingdoms là show truyền hình nổi tiếng của Đài Loan thu hút nhiều người xem vài năm đổ lại đây. Tuy nhiên, mùa mới của show thực tế này lên sóng vào năm 2021 đã bị lên án vì trò chơi lột đồ gây phản cảm với khán giả.

Cụ thể, trong một tập của chương trình, người chơi phải thực hiện 2 thử thách: đầu tiên là mỗi đội phải giao nộp 3 món đồ lót nữ, thứ 2 là hôn môi 3 phụ nữ. Để hoàn thành nhiệm vụ, các khách mời nữ buộc phải cởi áo lót, quần lót ngay trên sân khấu. Máy quay của chương trình liên tục quay chi tiết những hành động nhạy cảm của các khách mời nữ và quá trình cởi đồ của họ khiến cho người xem nhức mắt.

Không chỉ có vậy, thử thách hôn môi còn làm khó các người chơi nữ khi đẩy họ vào cảnh bị đàn ông cưỡng hôn.

Người chơi lột nội y ngay trước ống kính máy quay

Sau khi lên sóng, khán giả bày tỏ thái độ bất bình. Nhiều người khẳng định show thực tế này coi thường phụ nữ, lố bịch và dùng hình ảnh nhạy cảm để câu view. Hành động không tôn trọng phái yếu khiến cho 3 Kingdoms bị "tẩy chay".

Show thực tế Đài Loan bị ném đá khi bắt phụ nữ cởi... nội y, bị cưỡng hôn ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

3 Kingdoms còn làm khó người chơi nữ khi đẩy họ vào cảnh bị đàn ông cưỡng hôn

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm