Show rap quy tụ dàn rapper đình đám có giá vé 2 triệu đồng nhưng khán giả thưa thớt, Binz đến hát cho xong... rồi về!

An Nhi - Photo: Huy Trần - Clip: KayD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 01/05/2022

Một show về rap vừa diễn ra nhưng lượng khán giả không đông như dự đoán.

Tối 30/4 một sự kiện Rap show tại Đà Nẵng quy tụ nhiều rapper nổi tiếng như Binz, Wowy, Dế Choắt, 16Typh, Blacka, HIEUTHUHAI,... và Á hậu Lona Kiều Loan đã được diễn ra. Đây là một trong số những show âm nhạc về rap có sự góp mặt của nhiều rapper được yêu thích nên ngay từ khi công bố, chương trình đã thu hút sự chú ý của các rap fan.

Show rap quy tụ dàn rapper đình đám có giá vé 2 triệu đồng nhưng khán giả thưa thớt, Binz đến hát cho xong... rồi về! - Ảnh 1.

Dàn line-up show rap diễn ra vào tối 30/4

Tuy nhiên trái với sự đầu tư của ban tổ chức, show âm nhạc này lại có số lượng khán giả đến xem trực tiếp khá lẹt đẹt. Ghi nhận từ khu vực khán giả trước khi show diễn bắt đầu, các hàng ghế ở phía dưới sân khấu và vị trí khán đài có đến hàng trăm chỗ trống. Trong clip biểu diễn của nữ ca sĩ Mia với ca khúc Không Bằng, cũng có thể thấy khu vực hàng ghế khán giả rất thưa thớt.

Một vị khán giả có mặt tại show âm nhạc này cũng chia sẻ số lượng khán giả đến sự kiện rất ít. Ngay đến rapper Binz - một trong những nghệ sĩ nhận nhiều sự quan tâm nhất trong show diễn cũng chỉ đến hát và nhanh chóng đi về, không chia sẻ gì thêm với người hâm mộ.

Clip không khí trước khi bắt đầu chương trình

Trước khi chương trình bắt đầu vẫn còn rất nhiều ghế trống

Màn trình diễn của Binz trong chương trình

Show rap quy tụ dàn rapper đình đám có giá vé 2 triệu đồng nhưng khán giả thưa thớt, Binz đến hát cho xong... rồi về! - Ảnh 5.

Nam rapper trình diễn những bản hit một cách chóng vánh và không có phần giao lưu khán giả

Cô nàng Mia biểu diễn trong sự kiện

Khi chương trình diễn ra, lượng khán giả có mặt vẫn rất thưa thớt

Show rap quy tụ dàn rapper đình đám có giá vé 2 triệu đồng nhưng khán giả thưa thớt, Binz đến hát cho xong... rồi về! - Ảnh 8.

Sự kiện âm nhạc có giá vé cao nhất là 2 triệu đồng nhưng không được quá nhiều khán giả đón nhận

Một số hình ảnh khác trong đêm nhạc:

Show rap quy tụ dàn rapper đình đám có giá vé 2 triệu đồng nhưng khán giả thưa thớt, Binz đến hát cho xong... rồi về! - Ảnh 9.

"Lão đại" Wowy

Show rap quy tụ dàn rapper đình đám có giá vé 2 triệu đồng nhưng khán giả thưa thớt, Binz đến hát cho xong... rồi về! - Ảnh 10.

Rapper 16Typh

Show rap quy tụ dàn rapper đình đám có giá vé 2 triệu đồng nhưng khán giả thưa thớt, Binz đến hát cho xong... rồi về! - Ảnh 11.

Dế Choắt

Show rap quy tụ dàn rapper đình đám có giá vé 2 triệu đồng nhưng khán giả thưa thớt, Binz đến hát cho xong... rồi về! - Ảnh 12.

HIEUTHUHAI

Show rap quy tụ dàn rapper đình đám có giá vé 2 triệu đồng nhưng khán giả thưa thớt, Binz đến hát cho xong... rồi về! - Ảnh 13.

Á hậu Lona Kiều Loan

Clip và Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/show-rap-quy-tu-dan-rapper-dinh-dam-co-gia-ve-2-trieu-dong-nhung-khan-gia-thua-thot-binz-den-hat-cho-xong-roi-ve-20220501134626317.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm