Show hẹn hò Việt khiến khán giả "nhức mắt" với cảnh âu yếm, hôn nhau đến tuột cả áo trong!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:28 03/08/2021

Cũng vì những cảnh quay nhạy cảm, show hẹn hò đã bị "tuýt còi" sau 2 tập lên sóng.

Date & Kiss có thể được xem là show hẹn hò phản cảm nhất trong lịch sử TV Show Việt cũng bởi những cảnh quay 18+ khiến khán giả "bỏng mắt". Cũng vì lý do này, chương trình đã bị khai tử sau khi lên sóng được 2 tập. Trước khi dừng phát sóng, Date & Kiss nhận nhiều "gạch đá" với cảnh người chơi hôn nhau trong không gian tối om, vồ vập đến tuột cả áo trong.

Trong tập 2 của Date & Kiss, nam chính là Quốc Huy, anh tham gia chương trình để tìm "nửa kia" của mình. Trong phòng tối, Quốc Huy và 1 nữ chính hôn nhau vồ vập và có những phát ngôn nhạy cảm.

Show hẹn hò Việt khiến khán giả nhức mắt với cảnh âu yếm, hôn nhau đến tuột cả áo trong! - Ảnh 1.

Nữ chính còn lại quan sát cặp đôi hôn nhau

Show hẹn hò Việt khiến khán giả nhức mắt với cảnh âu yếm, hôn nhau đến tuột cả áo trong! - Ảnh 3.

Cả hai hôn nhau đến nỗi người chơi nữ xác nhận tuột áo trong

Lý giải về sự táo bạo trong các cảnh quay của người chơi, nhà sản xuất đưa ra quan điểm: "Trong quá trình hẹn hò cần thực hiện các tình huống giả định đang yêu nhau, nên sẽ có tiếp xúc đụng chạm cơ thể. Các nhân vật phải dám thể hiện, mạnh dạn bày tỏ cảm xúc và có đụng chạm sexy thực sự. Chương trình đề cao cảm xúc cơ thể, động chạm, ánh mắt theo hướng phương Tây hiện đại nhiều hơn".

Show hẹn hò Việt khiến khán giả nhức mắt với cảnh âu yếm, hôn nhau đến tuột cả áo trong! - Ảnh 4.

Sau tập 2, Date & Kiss đã ngừng phát sóng, chính thức bị khai tử vì những cảnh quay đi ngược lại thuần phong mỹ tục Việt Nam. Show hẹn hò này cũng xóa bỏ tất cả mọi tập phát sóng trên kênh YouTube chương trình.

Ảnh: Date & Kiss

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm