Show hẹn hò Tình Yêu Đam Mỹ: 8 lần bị cắm sừng, chàng trai quyết phẫu thuật thẩm mỹ tỏ tình lại người yêu cũ

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:45 13/10/2020

Đây là cái kết khá buồn cho một chuyện tình đẹp ngay từ tập đầu tiên của Tình Yêu Đam Mỹ.

Tình Yêu Đam Mỹ là show hẹn hò bước ra từ chuỗi dự án Hẹn Hò Hoàn Mỹ nhưng dành riêng cho cộng đồng LGBT với mục đích mang hình ảnh LGBT gần gũi hơn với công chúng, đồng thời xoá bỏ định kiến, rào cản của mọi người về giới tính thứ 3 tồn tại trong xã hội.

9 "soái ca" góp mặt trong chương trình đa phần đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả bao gồm thầy giáo Luân Vũ, nam vương Mario Thành Tâm, chuyên viên marketing Minh Đăng, người mẫu - diễn viên Chương Cố (cả 4 chàng trai từng xuất hiện trong Người Ấy Là Ai), người mẫu Tiền Văn Phát, diễn viên Jackie Njine, DJ Tin, chuyên viên y tế Ngọc Vũ và chuyên viên trang điểm Thanh Quý.

Show hẹn hò Tình Yêu Đam Mỹ: 8 lần bị cắm sừng, chàng trai quyết phẫu thuật thẩm mỹ tỏ tình lại người yêu cũ - Ảnh 1.

MC Hoài Sa cùng 9 chàng trai là "nhân vật chính" trong chương trình

Tập đầu tiên vừa lên sóng là câu chuyện về Japy (Vương Hà) - chàng trai đến tham gia Tình Yêu Đam Mỹ để tỏ tình lần nữa với bạn trai cũ gần 9 năm trước là chuyên viên trang điểm điển trai Thanh Quý. Dù từng đạt giải Á quân trong một cuộc thi sắc đẹp cho các bạn đồng tính nam, Japy tiết lộ bản thân vẫn tự ti khi bị những người xung quanh chê bai đến nỗi phải tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Show hẹn hò Tình Yêu Đam Mỹ: 8 lần bị cắm sừng, chàng trai quyết phẫu thuật thẩm mỹ tỏ tình lại người yêu cũ - Ảnh 2.

Japy cho biết mỗi bộ phận trên gương mặt anh chàng đều sửa ít nhất 3 - 4 lần, mũi nhiều nhất 8 lần nhưng đến khi nhận ra rằng dù sửa nhiều đến mấy cũng không thể hài lòng, Japy quyết định bổ sung vẻ đẹp tâm hồn nhiều hơn.

Qua các từ khoá hiện trên màn hình, Japy được nhận xét là người sống khá nội tâm, mang nhiều tâm sự. Anh tiết lộ bản thân trải qua 8 mối tình thì bị 7 người "cắm sừng", trừ tình đầu là Thanh Quý. Quen nhau hơn 1 năm lại còn vào những năm 17 - 18 tuổi, Japy cùng Thanh Quý đã trải qua nhiều kỷ niệm đẹp dù gặp nhiều khó khăn về vật chất. Vì còn nhiều nuối tiếc và còn tình cảm với người xưa, Japy đã có quyết định can đảm "mượn" chương trình để tỏ tình cùng tình cũ.

Show hẹn hò Tình Yêu Đam Mỹ: 8 lần bị cắm sừng, chàng trai quyết phẫu thuật thẩm mỹ tỏ tình lại người yêu cũ - Ảnh 3.

Tuy vừa nói chuyện nhiều hơn trong thời gian gần đây, Thanh Quý vẫn vô cùng bất ngờ khi nhận được cuộc gọi xác nhận đến tỏ tình từ chính Japy

Show hẹn hò Tình Yêu Đam Mỹ: 8 lần bị cắm sừng, chàng trai quyết phẫu thuật thẩm mỹ tỏ tình lại người yêu cũ - Ảnh 4.

Thanh Quý chia sẻ lý do cả hai dừng lại trong quá khứ là không những vì bản thân lúc đó không có gì trong tay mà còn bởi Japy có cách yêu sai lầm hay so sánh vấn đề người yêu cũ - người yêu mới: "Hồi xưa ai gặp Py thì sẽ thấy Py là một người rất háo thắng, năng động còn bây giờ rất lâu sau khoảng thời gian ít tiếp xúc thì mới thấy tính Py rất trầm, rất trưởng thành, khác xưa rất nhiều...".

Show hẹn hò Tình Yêu Đam Mỹ: 8 lần bị cắm sừng, chàng trai quyết phẫu thuật thẩm mỹ tỏ tình lại người yêu cũ - Ảnh 5.
Show hẹn hò Tình Yêu Đam Mỹ: 8 lần bị cắm sừng, chàng trai quyết phẫu thuật thẩm mỹ tỏ tình lại người yêu cũ - Ảnh 6.

Cả hai có dịp ôn lại kỷ niệm xưa và thổ lộ cùng nhau những suy nghĩ của mình về đối phương sau chia tay, Japy cũng đã nói lời xin lỗi với bạn trai cũ vì những phút bồng bột của tuổi trẻ

Sau cùng, Japy tự đặt ra thử thách: chọn một bài nhạc cả hai cùng yêu thích và đợi Thanh Quý đến ôm mình xem như là lời chấp nhận tha thứ và quay về, tuy nhiên sau tất cả, Thanh Quý vẫn không xiêu lòng.

Show hẹn hò Tình Yêu Đam Mỹ: 8 lần bị cắm sừng, chàng trai quyết phẫu thuật thẩm mỹ tỏ tình lại người yêu cũ - Ảnh 7.

Japy bật khóc khi biết được quyết định của bạn trai cũ, gửi lời chúc mong Thanh Quý tìm được người xứng đáng với mình

Show hẹn hò Tình Yêu Đam Mỹ: 8 lần bị cắm sừng, chàng trai quyết phẫu thuật thẩm mỹ tỏ tình lại người yêu cũ - Ảnh 8.

Sau khi vào hậu trường sân khấu, Japy đã tiếp tục bưng mặt khóc nức nở

Thanh Quý chia sẻ lý do mà anh lựa chọn không quay lại với Japy: "Những gì là kỷ niệm đẹp mình nên để yên đó. Quý rất sợ yêu người yêu cũ, nó giống như mình đọc lại quyển sách cũ, kết quả cũng không thay đổi".

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm