Show hẹn hò nước Mỹ ngừng phát sóng khi thí sinh nữ tố bị ép quan hệ tình dục

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:28 11/08/2021

Ngay sau đó, nhà sản xuất show hẹn hò Bachelor in Paradise đã điều tra vụ việc nhưng tuyên bố không tìm được bằng chứng để chứng minh lời tố cáo của nữ thí sinh.

Nước Mỹ có tư tưởng khá thoáng về chuyện tình dục nên đa số các show hẹn hò của đất nước này dành thời lượng khá lớn cho cảnh nóng khiến người xem đỏ mặt, điển hình như The Bachelor. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà chương trình cũng vướng phải một số rắc rối.

Mùa 4 của Bachelor in Paradise (một trong những phiên bản của The Bachelor) đã vướng bê bối vào tháng 8/2017. Đó là tin đồn về chuyện lạm dụng tình dục giữa hai thí sinh Corinne Olympios - DeMario Jackson ngay tại điểm ghi hình ở Mexico.

Trong quá trình ghi hình, hai thí sinh này rơi vào tình trạng say xỉn và có những hành động ân ái lén lút trong hồ bơi. Chuyện trở nên ồn ào khi thí sinh nữ lên tiếng khẳng định cô không hề đồng ý thực hiện cảnh quay trên mà do chịu sự ép buộc của DeMario.

Show hẹn hò nước Mỹ ngừng phát sóng khi thí sinh nữ tố bị ép quan hệ tình dục - Ảnh 1.
Show hẹn hò nước Mỹ ngừng phát sóng khi thí sinh nữ tố bị ép quan hệ tình dục - Ảnh 2.

Sau cáo buộc này, mùa 4 của chương trình bị hủy phát sóng. Tiếp đó, nhà sản xuất Bachelor in Paradise đã điều tra vụ việc nhưng tuyên bố không tìm được bằng chứng để chứng minh lời tố cáo của Corinne.

Trong một buổi talk show sau chương trình, Corinne đã chia sẻ rằng hôm đó mình đã uống quá nhiều nên đã bị suy giảm khả năng phán đoán, điều này khiến cô không nhớ rõ về cuộc hẹn với DeMario. Cô gửi lời xin lỗi đến DeMario: "Tôi muốn nói với anh ấy rằng 'Nghe này, em luôn tôn trọng anh. Không có gì để em phải chống lại anh cả. Em rất tiếc khi để anh trải qua những chuyện này, em hiểu cảm giác đó là như thế nào. Em thành thật xin lỗi'".

Hãng Warner Bros tuyên bố Bachelor in Paradise tiếp tục được phát sóng mùa 5. Sau sự cố này, Warner Bros đã đưa ra các chính sách nghiêm ngặt hơn cho các thí sinh, bao gồm cả việc cấm hút thuốc và kiểm tra hành lý bắt buộc. Các thí sinh chỉ được phép uống tối đa 2 ly rượu mỗi giờ.

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm