Show diễn có Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi, Mỹ Anh... bị tố quỵt tiền không chịu hoàn vé, khán giả đòi làm đơn tố cáo?

D.T, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:40 20/02/2022

Chúng tôi đã liên lạc với phía BTC của show diễn này để có câu trả lời.

Một trong những chương trình âm nhạc gây ồn ào nhất thời điểm đầu năm chắc chắn phải kể đến Little Star Big Dream. Bắt đầu công bố dàn lineup khá ấn tượng từ cuối năm 2021 gồm Phương Thanh, Lam Trường, Nathan Lee, Trung Quang, Phương Mỹ Chi, Mỹ Anh, Hồ Văn Cường... tuy nhiên ngay sau đó, chương trình đã vướng phải ồn ào đầu tiên khi dời địa điểm từ Nhà hát Hòa Bình về một phim trường ở rất xa ngoại thành.

Kế đến chương trình tiếp tục vướng với loạt ồn ào về việc không bán được vé, mâu thuẫn về quyền lợi giữa khán giả với BTC, không minh bạch về chi phí với ekip. Hàng loạt nghệ sĩ lần lượt rút tên khỏi chương trình dẫn đến việc chương trình đã bị hoãn chỉ trước 1 ngày diễn ra.

Đáng chú ý, đây là show diễn lớn đầu tiên của Hồ Văn Cường sau ồn ào rời khỏi công ty của mẹ nuôi quá cố Phi Nhung. Đây cũng là màn "chào sân" của Hồ Văn Cường với sự đỡ đầu của nam danh ca Ngọc Sơn.

Show diễn có Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi, Mỹ Anh... bị tố quỵt tiền không chịu hoàn vé, khán giả đòi làm đơn tố cáo? - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây đông đảo khán giả mua vé đã tràn vào trang Facebook của đơn vị tổ chức để đòi tiền vé. Rất đông khán giả đã thể hiện sự phẫn nộ và cho biết đến tận thời điểm hiện tại, phía BTC vẫn chưa tiến hành hoàn trả vé, phía chương trình vẫn giữ im lặng không có động thái trả tiền lại cho người mua.

Nhiều người cũng cho biết đã nhắn tin trực tiếp cho đơn vị tổ chức song vẫn không nhận được câu trả lời, hoặc nếu có trả lời thì cũng là những câu trả lời qua quýt. Không ít khán giả khẳng định sẽ làm đơn tố giác sự việc này với phía cơ quan chức năng.

Show diễn có Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi, Mỹ Anh... bị tố quỵt tiền không chịu hoàn vé, khán giả đòi làm đơn tố cáo? - Ảnh 3.

Trước đó, khi thông báo hoãn show diễn sang sau Tết, phía đơn vị tổ chức show diễn cho biết khán giả có nhu cầu hoàn vé có thể inbox về trang fanpage, để lại họ tên và số điện thoại để nhân viên trực tiếp liên hệ giải quyết.

Show diễn có Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi, Mỹ Anh... bị tố quỵt tiền không chịu hoàn vé, khán giả đòi làm đơn tố cáo? - Ảnh 4.

Liên lạc với Trưởng BTC của chuơng trình Little Star Big Dream, anh cho biết trong sáng mai sẽ có thông báo chính thức và cho biết phía chương trình chỉ dời show chứ không hủy lịch. Phía BTC cũng đang xem lại lịch của tất cả các nghệ sĩ để có thể điều chỉnh lại, thông báo đến khán giả về ngày giờ của show diễn mới.

Ảnh: chụp màn hình

https://kenh14.vn/show-dien-co-ho-van-cuong-phuong-my-chi-my-anh-bi-to-quyt-tien-khong-chiu-hoan-ve-khan-gia-doi-lam-don-to-cao-20220220211750338.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm