Shopping nhanh ở "thiên đường đồ rẻ" Minigood: Toàn món lạ mắt hay ho giá chỉ từ 39K

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 12/04/2021

Ngoài gấu bông, văn phòng phẩm... bạn còn có thể tìm thấy cả máy hút bụi, tăm nước và nhiều đồ hay ho ở đây.

Nếu đã từng biết tới những hệ thống bán đồ như Minoso, Mumuso... thì có thể bạn đã nghe qua về Minigood - nơi cũng bán vô vàn mặt hàng đa dạng với giá chỉ từ 39K, siêu rẻ, siêu dễ lựa. 

Mua đồ ở Minigood: Bạt ngàn món hay, giá từ 39K

Riêng về khoản gấu bông, gối bông hay đồ chơi thì mình thấy Minigood nhỉnh hơn hẳn với cực kỳ nhiều món hay ho. Giá thành dao động từ hơn 100K cho đến hơn 300K với gấu bông, các món đồ chơi lắp ghép khác thì giá sẽ nhỉnh hơn tí tẹo tèo teo.

Các mặt hàng quen thuộc khác như dép đi trong nhà/trong văn phòng, tất, quần chip... bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy ở đây với giá chỉ trên dưới 100K mà thôi.

Ở Minigood còn có khá nhiều món đồ gia dụng, đồ điện tử hay các thiết bị phục vụ cho công cuộc làm đẹp của giới trẻ nữa. Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy cả máy hút bụi, tăm nước hay các thiết bị giám sát cho ô tô tại đây nhé.

Nơi mua
  • Giá: Từ 39K

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm