Nóng

Shopee, Lazada, Tiki và Sendo đã có dịch vụ đi chợ online: Thịt cá, rau củ quả không thiếu gì, ship nhanh lại có mã giảm giá

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:59 27/07/2021

Các sàn TMĐT đã nhanh chóng triển khai dịch vụ đi chợ online giúp mọi người mua sắm nhu yếu phẩm một cách tiện lợi, an toàn giữa mùa dịch.

Cả Hà Nội và Sài Gòn đều đang giãn cách xã hội theo chỉ thị 16. Việc đi lại mua sắm hàng hoá thiết yếu của người dân cũng bị hạn chế. Hết sức nhanh nhạy, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo cũng bắt đầu triển khai tiện ích đi chợ online, giao tận nơi các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân ở cả Hà Nội lẫn Sài Gòn.

SHOPEE

Shopee tạo riêng một mục lớn tên Ở nhà không khó trong đó có nhiều danh mục tiện lợi như săn voucher giảm giá, thông điệp 4K... và đặc biệt là đi chợ online. Chợ online của Shopee hiện nay có đủ các ngành hàng như nấu ăn gia vị, thực phẩm, đồ uống giải khát, bánh kẹo, vệ sinh nhà cửa...

Shopee, Lazada, Tiki và Sendo đã có dịch vụ đi chợ online: Thịt cá, rau củ quả không thiếu gì, ship nhanh lại có mã giảm giá - Ảnh 1.

Để phục vụ nhu cầu mua nông sản tươi ngon của người dân, Shopee cũng bổ sung thêm dịch vụ ShopeeFarm. Tại đây, cung cấp nhiều loại hoa quả, rau củ phong phú không kém ngoài chợ hay siêu thị. Ngoài ra, hàng ngày còn có nhiều mã giảm giá, miễn phí vận chuyển cho chị em.

Shopee, Lazada, Tiki và Sendo đã có dịch vụ đi chợ online: Thịt cá, rau củ quả không thiếu gì, ship nhanh lại có mã giảm giá - Ảnh 2.

Theo quan sát, các mặt hàng như rau củ, thịt, hải sản rất đa dạng tuy nhiên chủ yếu giao nhiều ở Sài Gòn. Ở Hà Nội cũng có nhưng chưa được update nhiều, mọi người có thể mua được các mặt hàng như ghẹ, sườn sụn, xúc xích, cánh gà... Nhiều loại hoa quả như nhãn, chôm chôm... xuất hiện trên ShopeeFarm, bán ở cả 2 thành phố.

Tất cả các sản phẩm trên ShopeeMart đều được vận chuyển hoả tốc và có phí ship gốc khoảng 50k. Tuy nhiên khi áp dụng mã giảm giá và mã miễn phí vận chuyển thì được giảm tầm hơn một nửa.

Shopee, Lazada, Tiki và Sendo đã có dịch vụ đi chợ online: Thịt cá, rau củ quả không thiếu gì, ship nhanh lại có mã giảm giá - Ảnh 4.
Đi chợ Online

TIKI

Tiki cũng nhanh chóng cho ra mắt TIKINGON để phục vụ người dân ở Sài Gòn và Hà Nội. TIKINGON cung cấp nhiều mặt hàng từ rau củ, thực phẩm tươi sống đến bách hoá. Tất cả đều được giao trong ngày rất tiện lợi.

Shopee, Lazada, Tiki và Sendo đã có dịch vụ đi chợ online: Thịt cá, rau củ quả không thiếu gì, ship nhanh lại có mã giảm giá - Ảnh 7.

Tại khu vực Sài Gòn, rau củ quả trái cây, thịt hay hải sản tươi ngon được bán rất nhiều trên TIKINGON.

TIKINGON cũng nhanh chóng được triển khai ở Hà Nội. Chị em có thể mua được rau củ, thịt cá với giá tốt qua mạng.

Phí ship vào khoảng 30k nhưng nếu mua trên 150k bạn có thể áp dụng mã miễn phí vận chuyển từ Tiki. Thời gian giao hàng tuỳ theo từng gian hàng. Tuy nhiên, theo quan sát thì đều khá nhanh, thời gian hẹn giao chưa đến 1 ngày.

Shopee, Lazada, Tiki và Sendo đã có dịch vụ đi chợ online: Thịt cá, rau củ quả không thiếu gì, ship nhanh lại có mã giảm giá - Ảnh 10.
Đi chợ Online

LAZADA

Lazada cũng mở dịch vụ siêu thị online và miễn phí vận chuyển 100% cho các đơn hàng bách hoá và thực phẩm tươi sống tại Sài Gòn và Hà Nội.

Shopee, Lazada, Tiki và Sendo đã có dịch vụ đi chợ online: Thịt cá, rau củ quả không thiếu gì, ship nhanh lại có mã giảm giá - Ảnh 13.
Đi chợ Online

SENDO

Rau củ, thịt cá và các loại hàng hoá thiết yếu cũng đang được bán trên dịch vụ đi chợ tại nhà của Sendo. Sendo chia ra 2 mục rõ ràng: Sài Gòn và Hà Nội để người mua tiện theo dõi. Sàn thương mại điện tử cũng có một số mã giảm giá sản phẩm, giảm phí vận chuyển cho người mua.

Đi chợ Online

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm