Shop quốc tế chuyên bán đồ dùng gia đình siêu hot trên Lazada: Cơ man nào là món xinh xẻo mà giá cả siêu hợp lý

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:05 23/07/2021

Các sản phẩm ở shop này cực kỳ hợp gu hội yêu bếp.

Gian hàng quốc tế này có tên Sweejar, chuyên bán các loại đồ gia dụng bếp. Không chỉ hướng tới sự tiện lợi mà sản phẩm của shop còn gây thu hút bởi thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, nhiều item siêu cấp đáng yêu mà mức giá lại rất hợp lý. Chẳng trách vì thế mà shop nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng.

Hiện shop sở hữu tới 31,9 nghìn lượt theo dõi với hơn 4400 lượt đánh giá từ khách hàng. Trong đó có tới 96% đánh giá tích cực.

Shop quốc tế chuyên bán đồ dùng gia đình siêu hot trên Lazada: Cơ man nào là món xinh xẻo mà giá cả siêu hợp lý - Ảnh 1.

Một trong những sản phẩm best-seller của shop là chén nước chấm bằng gốm có tay cầm với nhiều màu sắc. Hiện món đồ nhỏ xinh này đã có hơn 5,2 nghìn lượt mua. Có một số ý kiến cho rằng chén quá nhỏ, có phần mỏng manh. Tuy nhiên lượng nhận xét tích cực khen chén đẹp và rất dễ thương lại chiếm phần đông. Nếu muốn kiểm chứng, bạn có thể mua em chén nước chấm này với giá 29k.

Shop quốc tế chuyên bán đồ dùng gia đình siêu hot trên Lazada: Cơ man nào là món xinh xẻo mà giá cả siêu hợp lý - Ảnh 2.

Muốn bày biện bàn ăn đẹp thì không thể thiếu bộ dao nĩa muỗng rồi. Nếu trót mê sự "chanh sả" thì shop cũng có nhiều sự lựa chọn cho bạn lắm.

Shop quốc tế chuyên bán đồ dùng gia đình siêu hot trên Lazada: Cơ man nào là món xinh xẻo mà giá cả siêu hợp lý - Ảnh 3.

Các set dao nĩa muỗng có giá dao động từ 45k - 80k

Hội chị em hay quên có thể nghía chiếc đồng hồ bấm giờ nhắc nhở này, chỉ cần vặn để chọn thời gian giống như lên dây cót. Có nhiều hình thù khác nhau như ấm nước sôi, máy đánh trứng, máy pha cà phê… Tất cả nhìn khá giống đồ nấu bếp thật nhưng thực ra chỉ là chiếc đồng hồ mà thôi.

Shop quốc tế chuyên bán đồ dùng gia đình siêu hot trên Lazada: Cơ man nào là món xinh xẻo mà giá cả siêu hợp lý - Ảnh 4.
Shop quốc tế chuyên bán đồ dùng gia đình siêu hot trên Lazada: Cơ man nào là món xinh xẻo mà giá cả siêu hợp lý - Ảnh 5.

Đồng hồ bấm giờ nhắc nhở nhiều hình thù có giá 110k - 133k

Với 549k, bạn có thể tậu ngay 6 khay nướng bánh siêu xinh. Khay nướng làm bằng gốm, có tay cầm khá thuận tiện khi lấy bánh ra từ trong lò. Có khá nhiều màu sắc để lựa chọn. Với mức giá quá hời này thì đây là một sự lựa chọn không tồi, đúng không nào?

Shop quốc tế chuyên bán đồ dùng gia đình siêu hot trên Lazada: Cơ man nào là món xinh xẻo mà giá cả siêu hợp lý - Ảnh 6.

Một vài sự lựa chọn khay nướng bánh khác:

Shop quốc tế chuyên bán đồ dùng gia đình siêu hot trên Lazada: Cơ man nào là món xinh xẻo mà giá cả siêu hợp lý - Ảnh 7.
Shop quốc tế chuyên bán đồ dùng gia đình siêu hot trên Lazada: Cơ man nào là món xinh xẻo mà giá cả siêu hợp lý - Ảnh 8.

Khi lướt shop, bên cạnh những món đồ màu sắc mình còn bị thu hút bởi những chiếc cốc thủy tinh. Cốc thủy tinh có khá nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể sắm 1 em với giá chỉ từ 62k.

Shop quốc tế chuyên bán đồ dùng gia đình siêu hot trên Lazada: Cơ man nào là món xinh xẻo mà giá cả siêu hợp lý - Ảnh 9.
Shop quốc tế chuyên bán đồ dùng gia đình siêu hot trên Lazada: Cơ man nào là món xinh xẻo mà giá cả siêu hợp lý - Ảnh 10.
Shop quốc tế chuyên bán đồ dùng gia đình siêu hot trên Lazada: Cơ man nào là món xinh xẻo mà giá cả siêu hợp lý - Ảnh 11.

Ngoài các sản phẩm phổ biến, Sweejar còn đem đến những sản phẩm siêu độc lạ như giá gác đũa, thìa hay nam châm tủ lạnh với những hình thù đáng yêu muốn xỉu. Nếu bạn là một người mê bếp thì những món đồ nhỏ nhưng có võ này chắc chắc là thứ bạn không nên bỏ qua.

Shop quốc tế chuyên bán đồ dùng gia đình siêu hot trên Lazada: Cơ man nào là món xinh xẻo mà giá cả siêu hợp lý - Ảnh 12.

Giá để đũa, thìa chỉ có giá 21k

Shop quốc tế chuyên bán đồ dùng gia đình siêu hot trên Lazada: Cơ man nào là món xinh xẻo mà giá cả siêu hợp lý - Ảnh 13.

Nam châm đính ghi nhớ tủ lạnh

Ưng sản phẩm của Sweejar thì bạn vào link này tha hồ lựa chọn mua nè:

Gian hàng yêu thích
  • Giá: 21k - 1000k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm