Shop quốc tế bán toàn váy áo bắt trend trên Lazada, giá cực "iu" chỉ từ 50k - 400k được nhiều chị em khen hết lời

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 15/08/2021

Phong cách đa dạng, giá cả phải chăng là điểm cộng lớn của shop này.

Girls Republic là một trong những shop quốc tế chuyên về thời trang nữ cực kỳ được yêu thích trên Lazada. Shop hiện có tới hơn 65k người theo dõi và 94% đánh giá tích cực. Girls Republic bán nhiều váy áo mang phong cách khác nhau, siêu đa dạng: Dễ thương, bánh bèo có mà sexy, cool ngầu cũng không thiếu luôn. Do nhiều sản phẩm lại có giá rẻ, chỉ dao động từ 50k - 400k nên chị em dễ dàng tìm được món ưng lắm nha. 

Shop quốc tế bán toàn váy áo bắt trend trên Lazada, giá cực iu chỉ từ 50k - 400k được nhiều chị em khen hết lời - Ảnh 1.

Những món rẻ nhất tại shop phải kể đến các kiểu áo hai dây, áo yếm bắt trend. Chị em có thể sở hữu loạt áo như thế này với giá chỉ từ 60k. 

Lười mix đồ thì mua nguyên set xinh xẻo từ shop luôn cũng được. Chị em sẽ phải bỏ ra tầm hơn 500k để tậu cả set nhưng vẫn có thể mua lẻ nếu muốn. 

Shop quốc tế bán toàn váy áo bắt trend trên Lazada, giá cực iu chỉ từ 50k - 400k được nhiều chị em khen hết lời - Ảnh 3.

Áo có giá 160k thôi nhưng thiết kế thì sang chảnh khỏi bàn. Nhiều chị em mua về khen tới tấp. Giá rẻ mà chất liệu ổn áp, form dáng giống hình quảng cáo. 

Shop quốc tế bán toàn váy áo bắt trend trên Lazada, giá cực iu chỉ từ 50k - 400k được nhiều chị em khen hết lời - Ảnh 4.

Shop cũng chịu khó bắt trend. Hầu như mọi kiểu đồ đang hot, được nhiều hot girl diện đều được shop cập nhật. Với tầm hơn 200k, chị em đã mua được set đồ gồm áo khoác ngoài và áo ống sexy như dưới hình. 

Shop quốc tế bán toàn váy áo bắt trend trên Lazada, giá cực iu chỉ từ 50k - 400k được nhiều chị em khen hết lời - Ảnh 5.

Shop cũng có nhiều mẫu đồ có kiểu dáng thanh lịch, phù hợp cho dân văn phòng và sinh viên như blazer dáng ngắn, quần jeans... 

Chị em nào ưng thì "nghía" qua gian hàng này liền:

[Box thông tin shop] - K14 Girls Republic

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm