Shop online Thái Lan rao bán tàu ngầm giá 161 tỉ VNĐ nhưng vẫn đòi 30k tiền ship

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:20 26/08/2020

Được biết, chiếc tàu ngầm ngoài việc "tấu hài" và gây bão khắp Facebook, Twitter ra thì không thể dùng vào việc gì cả...

Mới đây, một shop online trên trang mua sắm trực tuyến Shopee Thái Lan đã có một pha chơi lớn khi bày bán hẳn... tàu ngầm. 

Được biết, shop này không nhận order gì khác ngoài sản phẩm tàu ngầm. Theo như ghi chú, cửa hàng cũng rất "kiêu" khi chỉ nhận đơn đặt hàng từ các lãnh đạo cấp cao chứ không có ý định tiếp các thường dân ít tiền.  Ngẫm cũng đúng, làm gì có người dân nào tự dưng bỏ một số tiền khổng lồ để rước một cái tàu ngầm về nhà? 

Shop online Thái Lan rao bán tàu ngầm giá 161 tỉ VNĐ nhưng vẫn đòi 30k tiền ship - Ảnh 1.

Sản phẩm tàu ngầm khi được chính thức bày bán trên kệ hàng của shop tên Apisitw.saithong

Biết rằng sẽ có những kẻ có dã tâm sử dụng sản phẩm vào mục đích xấu, nên chủ shop cũng cẩn thận chú thích luôn chiếc tàu này chẳng dùng vào được mục đích gì đâu: Nó quá to để lội ngoài đường mùa lũ, nhưng cũng quá "phế" để sử dụng cho mục đích chiến tranh. Họa chăng có bác tỷ phú nào thừa tiền thì múc một chiếc về, mang ra biển để khoe thì hợp lý.

Được biết, sản phẩm có giá ฿220,000,000 (khoảng 161 tỉ VNĐ) nhưng chủ shop vẫn nhất quyết không chịu freeship. Muốn đặt thì phải nhắn trước 30 ngày để còn chuẩn bị, ngoài ra, tàu phải đi qua rất nhiều vùng vịnh và mất chút phí nhiên liệu nên các khách yêu chứ chuẩn bị sẵn 40 baht (30 nghìn đồng) tiền ship đi nhé! 

Mặc dù ế mốc meo và công dụng duy nhất là "tấu hài" cho netizen nhưng mẩu quảng cáo này hiện đang "gây bão" trên cộng đồng mạng xã hội vì độ hot của nó. Rất nhiều người cho rằng giá thành không phải vấn đề, vấn đề là hai chữ "No Brand" đã khiến họ không có hứng thú móc hầu bao muốn rước của nợ này về!

Có lẽ chủ hàng quá chán nản trước thị trường mua sắm trực tuyến vốn đã ảm đạm từ đầu năm tới giờ nên mới quyết tâm chơi "liều ăn nhiều" thế này đây.

Theo: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm