Shop chăn ga gối style "Hàn xẻng" được mê tít trên Shopee vì siêu xinh siêu rẻ, chỉ hơn 200k đã tậu được full set

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:12 12/08/2021

Nhiều set chăn ga gối có tới hàng ngàn lượt mua ở gian hàng hot hit này.

Chù Bedding là shop chuyên bán chăn ga gối nệm phòng ngủ style Hàn Quốc trên Shopee. Chù là gian hàng quen thuộc của nhiều bạn bởi giá cả phải chăng và sản phẩm siêu đa dạng. Các kiểu chăn gối hot trend như kẻ caro, màu beige, hoa nhí… có tất, tha hồ cho bạn lựa chọn. Chỉ với hơn 200k là bạn có thể "nâng mood" phòng ngủ của mình rồi, hèn chi mà shop có tới 61k follow, 15k lượt đánh giá và đạt điểm đánh giá 4,9/5 sao.

Shop chăn ga gối style Hàn xẻng được mê tít trên Shopee vì siêu xinh siêu rẻ, chỉ hơn 200k đã tậu được full set - Ảnh 1.

Sản phẩm best seller của shop là những set chăn ga gối làm từ cotton đũi. Full set bao gồm: 2 vỏ gối, 1 vỏ chăn và 1 vỏ ga giường được bo chun free tùy theo yêu cầu, giúp các set này có thể vừa với kích thước chăn gối nhà bạn. Giá các set chăn ga gối xinh yêu này khoảng 200k đến gần 400k.

Shop chăn ga gối style Hàn xẻng được mê tít trên Shopee vì siêu xinh siêu rẻ, chỉ hơn 200k đã tậu được full set - Ảnh 2.

Shop tự chụp hình để người mua có thể tham khảo được màu sắc chuẩn nhất

Shop chăn ga gối style Hàn xẻng được mê tít trên Shopee vì siêu xinh siêu rẻ, chỉ hơn 200k đã tậu được full set - Ảnh 3.

Nhiều người nhận xét chất lượng các set này khá ổn áp so với mức giá, có người còn mua tới 2 - 3 lần vì shop ra nhiều mẫu mới quá "xuynh". Vỏ có chất liệu đẹp, họa tiết tỉ mỉ, rõ nét, giặt không phai là điểm cộng lớn của Chù Bedding.

Shop chăn ga gối style Hàn xẻng được mê tít trên Shopee vì siêu xinh siêu rẻ, chỉ hơn 200k đã tậu được full set - Ảnh 4.

Chăn gối nhiều mẫu từ dễ thương "chu ca moe"

Shop chăn ga gối style Hàn xẻng được mê tít trên Shopee vì siêu xinh siêu rẻ, chỉ hơn 200k đã tậu được full set - Ảnh 5.

cho tới kiểu caro tối giản, thanh lịch đều đủ cả

Shop chăn ga gối style Hàn xẻng được mê tít trên Shopee vì siêu xinh siêu rẻ, chỉ hơn 200k đã tậu được full set - Ảnh 6.

Shop cũng cẩn thận chia ra các mẫu chăn chần mùa hè dành cho các bác nằm giường bật điều hòa xả láng nữa đó. Chăn hè lụa tơ tằm, chăn nhung tuyết, chăn thun lạnh là item không thể bỏ qua với hội "nghiện giường".

Shop chăn ga gối style Hàn xẻng được mê tít trên Shopee vì siêu xinh siêu rẻ, chỉ hơn 200k đã tậu được full set - Ảnh 7.

Style đồng bộ xinh hết sẩy thế này chỉ muốn nằm dài trên giường cả ngày mất

Shop chăn ga gối style Hàn xẻng được mê tít trên Shopee vì siêu xinh siêu rẻ, chỉ hơn 200k đã tậu được full set - Ảnh 8.

Bên cạnh đó các sản phẩm ruột chăn gối cũng bán được kha khá. Ruột chăn dày mỏng tùy size, tậu 1 combo mùa đông mùa hè là nằm ngủ thấy "êm ro" luôn.

Shop chăn ga gối style Hàn xẻng được mê tít trên Shopee vì siêu xinh siêu rẻ, chỉ hơn 200k đã tậu được full set - Ảnh 9.

Ngoài ra Chù Bedding còn có siêu phẩm chiếu cao su non mát lạnh. Nghe tên là hiểu ngay công dụng của em này, chiếu có hàng ngàn lỗ thông nhỏ giúp tản nhiệt nên người nằm luôn cảm thấy mát mẻ ngay cả trong những ngày hè oi bức. Bộ chiếu cao su non có giá nhỉnh hơn, khoảng 400k - 700k, gồm 1 chiếu và 2 vỏ gối cùng màu.

Shop chăn ga gối style Hàn xẻng được mê tít trên Shopee vì siêu xinh siêu rẻ, chỉ hơn 200k đã tậu được full set - Ảnh 10.

Shop cũng bán tách lẻ set. Nhất là vỏ gối, nhiều mẫu xinh xỉu mà giá lại "chim ưng", chỉ từ 98k là múc được 1 em.

Shop chăn ga gối style Hàn xẻng được mê tít trên Shopee vì siêu xinh siêu rẻ, chỉ hơn 200k đã tậu được full set - Ảnh 11.

Vỏ gối caro hàn xẻng này làm từ chất liệu linen thoáng mát

Nếu bạn thấy "thích thích" đồ của Chù Bedding thì vô đây shopping nha:

[Box thông tin shop] - Chù Bedding

Ảnh: Chu.bedding

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm