Shipper lên mạng than thở “Em thấy lạc lõng quá…”, 1 tiếng sau xem phản hồi của khách thì giật mình thon thót, vội vàng xoá bài

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:04 22/10/2021

Buồn cũng không yên.

Ngày càng nhiều câu chuyện dở khóc dở cười về shipper, nhất là trong thời buổi mua bán online bùng nổ, dân tình có nhu cầu đặt hàng lớn, các shipper trở thành người bạn của mọi nhà. Một anh chàng nọ làm shipper mới đây chia sẻ một tình huống tiếp tục khiến cư dân mạng ngả nghiêng.

Chuyện là anh chàng sử dụng tính năng đăng story của Facebook để chia sẻ trạng thái “sâu đíp”. Chỉ là tính giãi bày chút xíu với MXH, nào ngờ 1 tiếng sau, khi anh chàng vào xem phần phản hồi thì mới tá hoả.

Shipper lên mạng than thở “Em thấy lạc lõng quá…”, 1 tiếng sau xem phản hồi của khách thì giật mình thon thót, vội vàng xoá bài - Ảnh 1.

Tâm trạng tan chậm của anh shipper ngày hôm đó

Shipper lên mạng than thở “Em thấy lạc lõng quá…”, 1 tiếng sau xem phản hồi của khách thì giật mình thon thót, vội vàng xoá bài - Ảnh 2.

Nào ngờ, đây là phản hồi của những người bạn - những vị khách thân yêu

“Lạc vậy thôi cho mình huỷ 2 thùng…”, “Lạc rồi có giao bánh không nói một tiếng…”, "Chờ sáng giờ đói meo luôn rồi á”, “Bịch bánh tráng 2h của chị”... Nào có giãi bày được gì, ngược lại, story “lạc lối” của anh chàng còn khiến anh bị “đòi” hàng nhiều hơn. Trong phút giây tâm trạng, anh chàng đã quên mất nghề shipper của mình kỵ nhất chữ “lạc” rồi.

Một số phản hồi của dân mạng:

- “Shipper thì không được buồn sao, mọi người để ảnh yên đi!”.

- “Đăng cái tin mà bị huỷ luôn đơn, xui”.

- “Sau chừa, không dám buồn luôn á”.

- “Đang tâm trạng đọc xong cuống quít luôn, chán hẳn”.

Sau khi xem phản hồi, anh chàng vội xoá bài để tránh khiến khách hoang mang hơn. Tội, giờ shipper cũng không được than thở sao?!

Nguồn: Hà Phạm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm