Shin Min Ah "bùng nổ visual" trong ảnh tạp chí đầu tiên sau tin kết hôn với Kim Woo Bin, nhìn body đúng kiểu "toàn chân phái"

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 18/06/2021

Shin Min Ah sở hữu đôi chân thon dài nuột nà khiến bao cô gái ghen tỵ.

Shin Min Ah - Kim Woo Bin đã bên nhau được 6 năm và có tin đồn cặp đôi sẽ kết hôn trong năm nay. Dù vậy, nữ diễn viên không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận mà chỉ tiếp tục tập trung vào công việc, cũng như thả "hint" hẹn hò bạn trai trên trang cá nhân.

Vào ngày 17/6, tạp chí Dazed Korea đã công bố loạt ảnh của Shin Min Ah cho số tháng 7. Đây chính là loạt ảnh tạp chí đầu tiên của nữ diễn viên sau tin đồn kết hôn Kim Woo Bin. Shin Min Ah vốn cao đến 1m68, sở hữu đôi chân thon dài nuột nà nên bộ ảnh này đã khai thác triệt để thế mạnh của cô. Ngắm loạt ảnh này xong, netizen không khỏi xuýt xoa ghen tỵ với body của minh tinh Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly, công nhận cô chính là người của "toàn chân phái".

Shin Min Ah bùng nổ visual trong ảnh tạp chí đầu tiên sau tin kết hôn với Kim Woo Bin, nhìn body đúng kiểu toàn chân phái - Ảnh 2.

Shin Min Ah khiến dân tình choáng váng bởi đôi chân dài ảo diệu. Cao đến 1m68 nên nữ diễn viên sở hữu đôi chân cực dài, cực thon và thẳng nuột nà

Shin Min Ah bùng nổ visual trong ảnh tạp chí đầu tiên sau tin kết hôn với Kim Woo Bin, nhìn body đúng kiểu toàn chân phái - Ảnh 3.

Tất da chân càng làm tôn lên nét gợi cảm của đôi chân Shin Min Ah. Bên cạnh đó, nhan sắc tuổi 37 của bạn gái Kim Woo Bin cũng được đánh giá rất cao, cô đẹp sắc sảo và vô cùng mặn mà

Shin Min Ah bùng nổ visual trong ảnh tạp chí đầu tiên sau tin kết hôn với Kim Woo Bin, nhìn body đúng kiểu toàn chân phái - Ảnh 4.

Netizen đều đồng loạt đùa rằng Shin Min Ah là người thuộc "toàn chân phái" đúng nghĩa

Shin Min Ah bùng nổ visual trong ảnh tạp chí đầu tiên sau tin kết hôn với Kim Woo Bin, nhìn body đúng kiểu toàn chân phái - Ảnh 5.

Cả nhan sắc và dáng vóc của Shin Min Ah đều "không đùa được", khiến cô trở thành gương mặt được loạt tạp chí săn đón

Shin Min Ah bùng nổ visual trong ảnh tạp chí đầu tiên sau tin kết hôn với Kim Woo Bin, nhìn body đúng kiểu toàn chân phái - Ảnh 6.

Đây là lần đầu tiên Shin Min Ah xuất hiện trên tạp chí kể từ sau tin kết hôn với Kim Woo Bin trong năm nay. Công ty quản lý của cả 2 diễn viên đều không phản hồi về thông tin này

Nguồn: Dazed

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm