Shawn Mendes cởi sạch, lấy đàn che bộ phận nhạy cảm trên tạp chí, visual đỉnh cao nhưng đừng kéo xuống đôi chân

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:45 03/08/2021

Bộ ảnh tạp chí của Shawn Mendes đang được dân tình vô cùng chú ý.

Shawn Mendes đã trở thành người mẫu trang bìa cho tạp chí Wonderland trong số mùa hè mới ra mắt. Bên cạnh những chia sẻ về định hướng sự nghiệp, bộ ảnh siêu hot của anh chàng mới là thứ được dân tình hết sức chú ý. Nam ca sĩ không ngần ngại bán nude, thậm chí "cởi sạch" khoe body không kiêng dè.

Bạn trai Camila Cabello khiến MXH náo loạn sau khi chia sẻ loạt ảnh nude táo bạo khiến dân tình "mất máu" hàng loạt. Sở hữu chiều cao vượt trội 1m88, Shawn Mendes gia nhập "phái toàn chân" và tự tin thả dáng phô diễn hình thể. Nam ca sĩ "chơi lớn" khi chỉ dùng cây đàn guitar che phần nhạy cảm, khoe trọn thân hình săn chắc, quyến rũ. Tuy nhiên, giọng ca Treat You Better lại khiến một số người "tụt mood" khi để nguyên đôi chân đầy lông lên bìa tạp chí. Dù vậy, thần thái cùng vẻ ngoài điển trai của anh chàng vẫn được netizen khen ngợi hết lời.

Shawn Mendes chơi lớn cởi sạch trong bộ ảnh tạp chí mới, visual xuất sắc nhưng chị em lại tụt mood vì liếc xuống đôi chân rừng rậm - Ảnh 2.

Nam ca sĩ chụp hình nude khoe body khiến người hâm mộ "xỉu ngang"

Shawn Mendes chơi lớn cởi sạch trong bộ ảnh tạp chí mới, visual xuất sắc nhưng chị em lại tụt mood vì liếc xuống đôi chân rừng rậm - Ảnh 3.

Shawn Mendes khoe body săn chắc, cơ bụng còn lộ rõ múi gây sốt MXH

Shawn Mendes chơi lớn cởi sạch trong bộ ảnh tạp chí mới, visual xuất sắc nhưng chị em lại tụt mood vì liếc xuống đôi chân rừng rậm - Ảnh 4.
Shawn Mendes chơi lớn cởi sạch trong bộ ảnh tạp chí mới, visual xuất sắc nhưng chị em lại tụt mood vì liếc xuống đôi chân rừng rậm - Ảnh 5.

Dù để lộ cả vùng "rừng rậm" dưới chân nhưng anh chàng vẫn được khen hết lời nhờ khí chất cuốn hút cùng thân hình cao ráo như người mẫu chuyên nghiệp

Shawn Mendes chơi lớn cởi sạch trong bộ ảnh tạp chí mới, visual xuất sắc nhưng chị em lại tụt mood vì liếc xuống đôi chân rừng rậm - Ảnh 6.

Hết loạt ảnh "cởi sạch" lại đến bộ ảnh "giường chiếu", Shawn Mendes muốn fan sống sao?

Shawn Mendes chơi lớn cởi sạch trong bộ ảnh tạp chí mới, visual xuất sắc nhưng chị em lại tụt mood vì liếc xuống đôi chân rừng rậm - Ảnh 7.
Shawn Mendes chơi lớn cởi sạch trong bộ ảnh tạp chí mới, visual xuất sắc nhưng chị em lại tụt mood vì liếc xuống đôi chân rừng rậm - Ảnh 8.

Nụ cười hút hồn cùng mái tóc xoăn lãng tử của giọng ca người Canada có thể hạ gục bất cứ khán giả khó tính nào

Shawn Mendes chơi lớn cởi sạch trong bộ ảnh tạp chí mới, visual xuất sắc nhưng chị em lại tụt mood vì liếc xuống đôi chân rừng rậm - Ảnh 9.

Chụp hình bán nude đẹp xuất sắc thế này bảo sao Shawn luôn chăm chỉ tập thể hình để giữ dáng

Shawn Mendes chơi lớn cởi sạch trong bộ ảnh tạp chí mới, visual xuất sắc nhưng chị em lại tụt mood vì liếc xuống đôi chân rừng rậm - Ảnh 10.
Shawn Mendes chơi lớn cởi sạch trong bộ ảnh tạp chí mới, visual xuất sắc nhưng chị em lại tụt mood vì liếc xuống đôi chân rừng rậm - Ảnh 11.

Bộ ảnh tạp chí này đánh dấu sự trưởng thành trong phong cách và ngoại hình của nam ca sĩ 23 tuổi

Nguồn: Wonderland

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm