Shark Hưng đúng là mem cứng hội đại gia chiều vợ, tuyên bố nhẹ một câu cũng khiến cánh đàn ông thấy nhột

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:12 08/03/2021

Ra ngoài là "cá mập" thật chứ về nhà thì Shark Hưng cũng chỉ là "cá con" kiêm một ông chồng nổi tiếng chiều vợ thôi.

Từ trước đến nay, cuộc hôn nhân hạnh phúc của Shark Hưng (Phạm Thanh Hưng) và người vợ Á hậu Nguyễn Thu Trang vẫn luôn khiến dân tình ngưỡng mộ. Có thể nói, Shark Hưng chính là minh chứng không thể chính xác hơn cho câu "ra đường anh là cá mập (shark), ở nhà anh là cá con" mà người ta vẫn thường nhắc tới.

Shark Hưng đúng là mem cứng hội đại gia chiều vợ, tuyên bố nhẹ một câu cũng khiến cánh đàn ông thấy nhột - Ảnh 1.

Shark Hưng và bà xã Á hậu Thu Trang

Nếu như trên thương trường, Shark Hưng được biết đến là một doanh nhân thông minh, giàu có nổi tiếng thì về nhà, đại gia bất động sản lại là một ông chồng đảm đang, chiều vợ nhất mực. Không chỉ thường xuyên nấu ăn cho vợ, thông qua bài đăng mới đây của Thu Trang, dân tình còn phát hiện hóa ra Shark Hưng còn kiêm luôn một nhiệm vụ khác nữa.

Cụ thể thì nhân dịp mùng 8/3 hôm nay, trên cá nhân của mình, bà xã Shark Hưng đã đăng một bộ ảnh bên hoa lê cùng lời chúc gửi đến các chị em phụ nữ. Dù ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng nhưng nhan sắc của nàng Á hậu vẫn vô cùng nổi bật.

Bà xã Shark Hưng khoe bộ ảnh xinh đẹp giản dị bên hoa lê nhân ngày 8/3

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả lại là bình luận của Shark Hưng ở dưới. "Chỉ có tình yêu vĩ đại mới kiến tạo được những khuôn ảnh tuyệt vời! Không nói nhiều". Đọc qua thì cũng có thể hiểu, tác giả bộ ảnh xuất sắc kể trên của Thu Trang không phải ai khác mà chính là ông xã nhà cô. Như vậy, ngoài chức đầu bếp thì Shark Hưng cũng giữ luôn vị trí nhiếp ảnh gia độc quyền cho vợ nữa.

Shark Hưng đúng là mem cứng hội đại gia chiều vợ, tuyên bố nhẹ một câu cũng khiến cánh đàn ông thấy nhột - Ảnh 3.

Hóa ra Shark Hưng chính là tác giả của bộ ảnh kể trên

Lời nhắn nhủ chụp ảnh là phải chụp bằng cả tình yêu mới cho ra được ảnh đẹp từ Shark Hưng hẳn khiến không ít thành viên của cánh đàn ông thấy hơi "nhột" cho mà xem. Vì ai cũng biết một sự thật rằng trước giờ nhờ chồng hay bạn trai chụp ảnh là một việc làm hết sức rủi ro, vui thì ít mà cáu thì nhiều. Nên là hy vọng nếu cánh mày râu có đọc được bình luận của Shark Hưng thì từ giờ chụp ảnh cho bạn gái, cho vợ nhớ chụp có tâm một chút nha!

Shark Hưng đúng là mem cứng hội đại gia chiều vợ, tuyên bố nhẹ một câu cũng khiến cánh đàn ông thấy nhột - Ảnh 4.

Shark Hưng từng tự tay nấu cho vợ cả mâm cơm

Vào dịp sinh nhật vợ, Shark Hưng cũng đích thân làm bánh kem chúc mừng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm