Shark Hưng bất ngờ tiết lộ là "mem cứng" của hội sợ vợ, bà xã hot girl có chiêu gì hay ghê!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:08 09/07/2021

Thân là "cá mập" lừng lẫy nhưng khi về nhà thì Shark Hưng cũng chỉ là "cá con" như bao anh chồng bình thường khác mà thôi.

Nếu theo dõi Shark Tank Việt Nam mùa 4, không khó để nhận thấy sức hút của chương trình năm nay không chỉ đến từ những màn gọi vốn gay cấn mà còn nằm ở loạt clip hậu trường cực dễ thương. Đương nhiên nhân vật chính không ai khác ngoài các Shark. Hoá ra khi chốt deal nghiêm túc bao nhiêu thì bình thường dàn "cá mập" lại hài hước bấy nhiêu.

Mới đây, một đoạn clip hậu trường của Shark Hưng tại Shark Tank đã khiến netizen phải phì cười. Trong clip, Shark Hưng sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 đáp án về các chủ đề như ăn cay, xem phim, cờ vua - cờ tướng,...

Đáng chú ý nhất trong số câu hỏi mà Shark Hưng phải đối mặt là: Ở ngoài Shark là "cá mập" vậy thì về nhà là "cá mập" hay "cá con". Ngay lập tức Phó Chủ tịch CEN Group chọn "cá con" không do dự.

Shark Hưng bất ngờ tiết lộ là mem cứng của hội sợ vợ, bà xã hot girl có chiêu gì hay ghê!  - Ảnh 1.

Shark Hưng thừa nhận chuyện ở nhà là "cá con"

Không dừng lại ở đó, Shark Hưng còn phải giải thích về chuyện lựa chọn phương án này. Kết quả là Shark đã tỏ ra khá bối rối: "À, ừ thì mình về nhà thì mình thấy là mình được à... được à... Thật ra thì để được tuân thủ, được tuân phục và được người khác điều khiển cũng là một sự sung sướng rồi".

Bà xã Shark Hưng nghe xong chắc mát lòng mát dạ phải biết!

Shark Hưng bất ngờ tiết lộ là mem cứng của hội sợ vợ, bà xã hot girl có chiêu gì hay ghê!  - Ảnh 2.

Được biết Shark Hưng và bà xã Thu Trang đã kết hôn được 3 năm nay, cặp đôi đồng hành cạnh nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống. Ngoài ra cả 2 vợ chồng Shark Hưng cũng không ngại bày tỏ tình cảm cho đối phương trên MXH.

Riêng Shark Hưng còn được biết đến là một tổng tài nổi tiếng khoản chăm sóc và chiều chuộng vợ. Dù bận bịu nhưng Phó Chủ tịch CEN Group vẫn thường xuyên vào bếp nấu ăn, riêng dịp sinh nhật vợ năm 2020, Shark Hưng còn đích thân tự làm bánh kem tặng vợ.

Shark Hưng làm bánh kem tặng vợ

Shark Hưng và bà xã cực tình cảm

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm