SGB nhận "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng LMHT, Faker thừa nhận cặp bot T1 đã chơi không tốt

Yamaraja, Theo Trí Thức Trẻ 01:38 11/05/2022

SGB nhận được nhiều lời khen dù thất bại trước T1 trong khi Faker thẳng thắn thừa nhận lỗi sai của các đồng đội.

Cách đây ít giờ, trận đấu mở màn MSI 2022 đã chính thức diễn ra với cuộc đối đầu giữa T1 và Saigon Buffalo. Trong trận đấu đầu tiên tại 1 giải quốc tế sau thời gian dài vắng mặt, VCS đã đụng phải thử thách khó nhằn nhất. Tuy vậy, nhiều khán giả vẫn trông chờ vào bất ngờ từ "Bầy Trâu" khi các đội VCS luôn nổi tiếng với lối chơi cống hiến, máu lửa.

SGB nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng LMHT, Faker thừa nhận cặp bot T1 đã chơi không tốt - Ảnh 1.

Và thực tế trận đấu đã không khiến khán giả phải thất vọng. Dù rằng bị đánh giá yếu hơn nhưng SGB không "nằm im chịu trận". "Bầy Trâu" trẻ đã cố gắng hết sức, thậm chí khiến cho cặp bot tài năng của T1 là Gumayusi - Keria phải "toát mồ hôi". Nhưng bằng bản lĩnh, tài năng của từng thành viên đều vượt trội hơn, T1 đã lấy lại thế trận và sau đó là dần dần lăn cầu tuyết, hủy diệt mọi nỗ lực của SGB.

Highlights T1 vs SGB [GROUPS DAY1] [MSI 2022][10.05.2022]  

Trước màn trình diễn có thể nói là vượt ngoài mong đợi của SGB khi phải đối đầu với đối thủ "cứng" là T1, đại diện VCS nhận được rất nhiều lời khen từ phía cộng đồng LMHT quốc tế. Trên nhiều diễn đàn MXH, từ các BLV, KOL đến khán giả đều thừa nhận SGB mang đến nhiều bất ngờ. Và có ý kiến cho rằng, SGB top 2 VCS Mùa Xuân 2022 mà đã thi đấu tốt như vậy thì nếu là GAM Esports sẽ càng mạnh hơn nữa.

SGB nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng LMHT, Faker thừa nhận cặp bot T1 đã chơi không tốt - Ảnh 3.

Sau khi xem game đấu này và nhận ra đây chỉ là top 2 VCS, tôi nghĩ rằng GAM có thể đánh bại T1

SGB nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng LMHT, Faker thừa nhận cặp bot T1 đã chơi không tốt - Ảnh 4.

Có thể hiểu tại sao nhiều lượt ban của T1 nhắm vào Taki

SGB nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng LMHT, Faker thừa nhận cặp bot T1 đã chơi không tốt - Ảnh 5.

VCS trở lại để chứng tỏ họ là khu vực rất thú vị

SGB nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng LMHT, Faker thừa nhận cặp bot T1 đã chơi không tốt - Ảnh 6.

Các công cụ để SGB khiến trận đấu trở nên giải trí

SGB nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng LMHT, Faker thừa nhận cặp bot T1 đã chơi không tốt - Ảnh 7.

Màn trình diễn tốt từ SGB. Đánh với đội top 1 ở giải lần này, nhưng họ không đánh kiểu tử thủ mà luôn muốn các pha giao tranh

Cũng trong bài phỏng vấn sau trận, Faker thừa nhận cặp bot của đội đã thi đấu không tốt. Đây cũng là trận mà Gumayusi - Keria thực sự đã bị khai thác nhiều. Nếu không nhờ Oner cover cả map quá tốt, SGB rất có thể đã có cơ hội nghiền nát cặp bot của T1. Faker cho biết: "Tôi vốn đã nghe các đội ở VCS thi đấu rất máu lửa và tôi cũng cố gắng thi đấu cẩn thận. Nhưng cặp bot đã thực sự không chơi tốt."

SGB nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng LMHT, Faker thừa nhận cặp bot T1 đã chơi không tốt - Ảnh 8.

Faker thừa nhận cặp bot Gumayusi - Keria đã mắc sai lầm

Với những gì đã thể hiện trước T1, khán giả VCS hoàn toàn có thể tin tưởng vào thành tích của "Bầy Trâu" ở MSI 2022 lần này. Tuy vậy, cả đội cũng cần phải cải thiện qua từng trận đấu để tránh lặp lại những sai sót như trong trận với T1.

Về phần Faker và các đồng đội, họ đã chứng tỏ được bản lĩnh, tài năng cũng như tư cách là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch MSI 2022. Nhưng nếu đối thủ là những cái tên có thể xem là ngang cơ, như Royal Never Give Up, chắc chắn nếu T1 thi đấu như trận gặp SGB thì sẽ đối mặt với muôn vàn khó khăn, thậm chí là có thể gặp 1 viễn cảnh vô cùng tồi tệ.

https://gamek.vn/sgb-nhan-con-mua-loi-khen-tu-cong-dong-lmht-faker-thua-nhan-cap-bot-t1-da-choi-khong-tot-20220510172758692.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm