Dị

Set vòng cổ ngọc trai nguyên con đang hot trên TikTok: Tự tách vỏ trai lấy ngọc thì hay đấy nhưng... bốc mùi quá đi

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 26/07/2021

Hầu hết người mua đều chia sẻ về sự "khó ngửi" của sản phẩm này.

Trên TikTok đang "rần rần" bộ vòng cổ ngọc trai handmade cực kỳ độc lạ. Bộ sản phẩm bao gồm một con trai thật 100% và một chiếc vòng cổ. Người mua có thể tự tách vỏ trai sau đó lấy ngọc ra lắp vào dây chuyền. Một số bạn đã tậu sản phẩm này về để review xem liệu trong vỏ trai thực sự có ngọc như quảng cáo hay không.

Đập hộp chiếc vòng cổ ngọc trai nguyên con đang hot trên TikTok (Nguồn video: @1996_studio, @_dukiee.thatme, @qnhuxinhgai)

Đúng là bên trong con trai có một viên ngọc nhưng khó kiểm chứng được đây là ngọc trai thật hay giả. Dân tình cũng khuyên nhau rửa sạch viên ngọc rồi khử trùng bằng cồn cho đảm bảo vệ sinh. Bên cạnh đó, ngoài vỏ hộp cũng cảnh báo con trai này không ăn được.

Nghe thì có vẻ hay ho nhưng kỳ thực việc tách trai lấy ngọc thủ công như thế này khá mất vệ sinh. Ai mua về cũng kêu con trai này rất nặng mùi. Tuy vậy, nhiều netizen vẫn tỏ ra thích thú và bình luận rôm rả:

- Ngọc trai thật hay ngọc trai giả mà rẻ vậy nhỉ?

- Cho bạn nào thắc mắc thì giá ngọc trai biển và trai nuôi nước ngọt khác nhau nha. Đây có thể là trai nuôi nước ngọt.

- Xinh quá, mình cũng muốn mua

- Không biết vòng có bị gỉ không ta?

- Lỡ mở ra không thấy ngọc trai thì phải làm sao...

Set vòng cổ ngọc trai nguyên con đang hot trên TikTok: Tự tách vỏ trai lấy ngọc thì hay đấy nhưng... bốc mùi quá đi - Ảnh 3.
Set quà tặng vòng cổ ngọc trân châu tự tách handmade
 • Giá sale: 140k

Một loại khác có giá rẻ hơn nhưng không bao gồm ngọc trai nguyên con. Các hạt ngọc được tách sẵn và bỏ vào trong lon. Mỗi lon có 5 viên ngọc màu ngẫu nhiên để người mua có thể thoải mái thay đổi.

Set vòng cổ ngọc trai handmade
 • Giá sale: 41k

Ảnh: Internet

  • -
  SVĐ

  Trọng tài‎

 • Ghi bàn

  • Thẻ phạt

  • Thay người

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

  Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
 • Đọc thêm