Sét đánh trúng đường dây điện cao thế khiến cả tòa cao ốc biến thành cột lửa khổng lồ, ai chứng kiến cũng phải kinh hãi

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:37 04/08/2020

Sự việc xảy ra vào giờ cao điểm khiến nhiều người dân vô cùng hoang mang.

Mới đây trên tờ Daily Mail có đăng tải đoạn clip đang thu hút sự chú ý ở Trung Quốc. Cụ thể, sau khi đường dây điện cao thế bị sét đánh trúng đã vô tình tạo ra một cột lửa khổng lồ bên ngoài tòa cao ốc.

Vụ việc xảy ra trong khung giờ cao điểm ở quận Thiết Tây, thành phố Thẩm Dương, Liêu Ninh. Đoạn video được nhiều người dân ghi lại cho thấy sau tiếng nổ động trời là một vệt sáng dài lóe lên giữa không trung đi kèm theo tia lửa vung vãi ra khắp nơi, cảnh tượng khiến người chứng kiến không khỏi giật mình hoang mang. Theo truyền thông địa phương ghi nhận, không có thiệt hại về người trong vụ nổ lớn.

Cột lửa khổng lồ xuất hiện bên ngoài tòa cao ốc sau khi sét đánh trúng đường dây điện cao thế.

Theo đó, nguyên nhân vụ nổ xảy ra là do tia sét đánh trúng đường dây truyền tải điện ở gần một khu dân cư phức hợp. Rất may là vụ nổ không gây ra hư hỏng cơ sở vật chất cũng như làm gián đoạn việc cung cấp điện. Được biết, thành phố Thẩm Dương gần đây thường xuyên xảy ra mưa lớn và các hiện tượng thời tiết cực đoan. Nhà chức trách thành phố đã phải đưa ra nhiều mức cảnh báo an toàn đối với người dân.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm