Series Trọn Đời Bên Em của Lý Hải có bao nhiêu phần: Tiến Luật - Ưng Hoàng Phúc cũng chịu thua, chỉ một nghệ sĩ trả lời đúng

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:20 17/04/2021

Series ca nhạc ròng rã 10 năm của nam ca sĩ Lý Hải đã thực sự làm khó nhiều nghệ sĩ với câu hỏi có tất cả bao nhiêu phần.

Series Trọn Đời Bên Em kéo dài suốt 10 năm từ năm 2001 đến 2010 đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ Lý Hải. Năm 2001, Lý Hải đã cho ra mắt album Trọn Đời Bên Em và sau khi phát hành đã bán được 2.500 bản. 

Với sự ảnh hưởng lớn cùng thành công của series Trọn Đời Bên Em, dự án này được đánh giá là tạo nên tên tuổi Lý Hải và giúp cho anh trở thành một trong những ngôi sao của thị trường nhạc Việt thời điểm lúc bấy giờ. Album Trọn Đời Bên Em vol.10 đã được ra mắt vào năm 2010 và khép lại chặng đường dài xuyên suốt 10 năm. 

Series Trọn Đời Bên Em của Lý Hải có bao nhiêu phần: Tiến Luật - Ưng Hoàng Phúc cũng chịu thua, chỉ một nghệ sĩ trả lời đúng - Ảnh 1.

Trọn Đời Bên Em là series âm nhạc kéo dài xuyên suốt 10 năm của Lý Hải và có tất cả 10 phần

Trong buổi họp báo phim điện ảnh Lật Mặt - bộ phim của nam ca sĩ Lý Hải đang gây sốt những ngày qua, chúng tôi đã đưa ra câu hỏi nhanh cho các nghệ sĩ để thử thách trí nhớ xem ai là người nắm rõ series Trọn Đời Bên Em của Lý Hải nhất. Với câu hỏi series này có mấy phần, cùng xem các nghệ sĩ trả lời như thế nào. 

Clip các nghệ sĩ trả lời về series Trọn Đời Bên Em của Lý Hải có tất cả bao nhiêu phần

Team trả lời rất khẳng khái nhưng cuối cùng... sai bét 

Là hai người đồng nghiệp thân thiết với Lý Hải, diễn viên Tiến Luật và Ngọc Lan đã đưa ra đáp án: "6 hay 7 phần gì đó". Tuy nhiên thì không có "gì đó" gì ở đây cả vì hai anh chị đã trả lời sai rồi. 

Khi biết đáp án là 10 phần, cả hai liền "chữa cháy": "Giờ em có tuổi trí nhớ em có vấn đề"

S.T Sơn Thạch giải thích rất nhiều về ký ức tuổi thơ với Trọn Đời Bên Em nhưng câu trả lời cuối cùng vẫn là... không nhớ. 

S.T Sơn Thạch thừa nhận không nhớ được Trọn Đời Bên Em có tất cả bao nhiêu phần

Ưng Hoàng Phúc khẳng định mình nhớ được Trọn Đời Bên Em có tất cả 8 hoặc 9 phần. Nhưng chia buồn với anh, câu trả lời của anh cần +1 thì mới chính xác. 

Ưng Hoàng Phúc trả lời "8 hay 9 phần gì đó, anh nhớ tới đó" nhưng mà sai rồi anh ơi

Hứa Minh Đạt rất tâm huyết chia sẻ việc mình theo dõi series Trọn Đời Bên Em từ năm lớp 11 nhưng đến khi trả lời thì lại khẳng định rất dõng dạc: "8 phần". 

Hứa Minh Đạt chia sẻ mình theo dõi từ khi còn nhỏ nhưng tổng cộng bao nhiêu phần thì vẫn sai rồi anh à

Không biết có rút kinh nghiệm từ các nghệ sĩ khác hay không mà Xuân Nghị trả lời "Nghị nhớ không nhầm là 11 số". Và vâng, anh nhầm thật rồi ạ. 

Xuân Nghị trả lời "11 phần" cho "chắc cốp" nhưng cuối cùng vẫn không thể trả lời chính xác

Team... À mà không có team vì chỉ có duy nhất 1 người trả lời đúng mà thôi 

Quách Ngọc Tuyên rất tỉnh và đẹp trai. Anh nhẹ nhàng trả lời: "10 phần" cùng nụ cười hé nở. Thật mừng cho Lý Hải vì cuối cùng anh cũng có người anh em đồng nghiệp nhớ chính xác Trọn Đời Bên Em có tất cả 10 phần. 

Quách Ngọc Tuyên trả lời rất nhẹ nhàng và trúng phóc

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm