Series đồ gia dụng bị Kiên Review liệt vào list "hàng lởm": Nghe tên thì ảo tung chảo nhưng dùng thử thì... ối giời ơi!

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:08 01/08/2021

Xem hot TikToker "bóc trần" những món đồ nào để còn né nhé các bạn.

Tiếp nối bài viết những sản phẩm được Kiên Review review, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn những món đồ nghe qua tưởng hay ho nhưng mua về mới thấy... vô dụng. Cho những ai chưa biết thì Kiên Review (@kienreview90) là một trong những reviewer cũng như tài khoản TikTok có nhiều lượt theo dõi nhất Việt Nam. Hiện anh sở hữu 8,2 triệu lượt theo dõi và hơn 147,9 triệu lượt tim.

Tổng hợp clip "bóc trần" các món đồ gia dụng "cùi bắp" hài hước của Kiên Review

Bên cạnh những sản phẩm được Kiên Review khuyên dùng thì các bồ cũng thử một lần nghía qua những món đồ “bá đạo” này xem. Không phải tự dưng Kiên Review lại có biệt danh là “khắc tinh của hàng lởm” đâu, những sản phẩm anh review đều dựa trên đánh giá khách quan, đúng thực tế nên là hàng tốt thì sẽ tốt, hàng kém chất lượng thì bị bóc trần bóc trụi luôn. 

Máy rửa bát siêu âm

Máy rửa bát siêu âm này nghe tên có vẻ oách nhưng kỳ thực chỉ tạo sóng nước trong bồn chứ có thấy cọ rửa được cái gì đâu. Các bác đừng dại gì mà mua mấy cái máy nhỏ con “cùi bắp” này nhé. Nếu nhỡ có lười quá thì nên mua hẳn máy rửa bát xịn nha, vừa không mất tiền vừa không phải mua cục tức.

Dụng cụ bóc tỏi

Món hàng thứ hai cũng “chất” không kém. Dụng cụ bóc tỏi thông minh được quảng cáo là tách được vỏ tỏi chỉ với vài thao tác đơn giản, nhưng thực tế đây chỉ là một cái bọc bằng nhựa silicon màu mè, nhìn giống món đồ chơi thì đúng hơn.

Phao lọc rác máy giặt

Phao lọc rác máy giặt khá hot hit nhưng Kiên Review đã nhanh chóng vạch trần sản phẩm không có tác dụng này. Chắc những cục hoa nhỏ xinh này giá cũng rẻ nên nhiều người tặc lưỡi cho qua. Ai xem xong clip này, được khai sáng rồi mà vẫn nhắm mắt liều mình thì đừng có khóc than kêu trời nha.

Kem tẩy xoong nồi

Kem tẩy xoong nồi rơi vào cảnh giống mấy loại kem trộn tắm trắng da, toàn quảng cáo một đằng thực tế thì khác xa một trời một vực. Mất công chà chà cọ cọ lên cả cơ tay mà "nguyễn y vân".

Viên giặt tẩy quần áo

Quảng cáo nhìn “đã cái nư” mà mua về thì “ối giời ơi”. Viên giặt tẩy thần thánh không hề đánh bay được vết bẩn cứng đầu, chiếc áo trắng vẫn chả trắng lên được phân nào. Giờ mới thấy thấm câu “của rẻ là của ôi”.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm