Sếp bảo in file Word thành nhiều bản, vài phút sau thứ cô gái mang vào khiến ai cũng cười lăn, lại còn bị sếp mắng không trượt phát nào

Bob V, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:00 19/10/2021

Quê không biết để đâu cho hết với màn đánh rơi não này của cô gái!

Sau những ngày dài thực hiện lệnh giãn cách, được tới văn phòng làm việc, được gặp lại đồng nghiệp quả thực không còn gì bằng. Nhưng cũng vì quá lâu không có cảm giác được chạy lăng xăng từ chỗ làm việc tới phòng họp trong công ty mà khiến những tình huống dở khóc dở cười xảy ra.

Một cô gái tên Chung Đình (Trung Quốc) là nhân viên của một công ty nọ. Để bắt đầu cho một buổi họp quan trọng, cô được sếp giao nhiệm vụ in bản tóm tắt công việc ra cho các thành viên. Vì là người kỹ lưỡng, sếp cũng dặn luôn cô nàng là phải in ra nhiều bản. Tất nhiên, với lời đề nghị này, cô gái trẻ không thể nào từ chối được và hăm hở đi làm ngay để kịp cho buổi họp.

Sếp bảo in file Word thành nhiều bản, vài phút sau thứ cô gái mang vào khiến ai cũng cười lăn, lại còn bị sếp mắng không trượt phát nào - Ảnh 1.

Ấy vậy mà khi trở lại phòng họp và mang theo xấp tài liệu vừa in theo lời sếp, mọi người ngồi đó đều bất ngửa. Tài liệu file Word thì chẳng thấy đâu mà chỉ thấy ảnh chân dung của một chú chó và một bàn tay đang chỉ thẳng ngón trỏ về phía trước.

Thì ra, cô gái này khi đi in tài liệu, vì phía sau tin nhắn của sếp là hình icon chú chó nên nghĩ rằng sếp cần in nó ra mà không để ý phía bên trên có một file Word sếp đã gửi. Tất nhiên, đối mặt với tình huống trớ trêu này, nữ nhân viên văn phòng không thể nào tránh khỏi một trận mắng té tát từ sếp của mình.

Sếp bảo in file Word thành nhiều bản, vài phút sau thứ cô gái mang vào khiến ai cũng cười lăn, lại còn bị sếp mắng không trượt phát nào - Ảnh 2.

Đúng là phải công nhận rằng, khi đi làm, đôi khi chúng ta cũng sẽ rơi vào những trường hợp "rơi não" như thế này. Với bạn, tình huống nào là bi hài nhất mà bạn đã gặp nơi công sở?

Ảnh: Internet

Sếp bảo in file Word thành nhiều bản, vài phút sau thứ cô gái mang vào khiến ai cũng cười lăn, lại còn bị sếp mắng không trượt phát nào - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm