Seohyun (SNSD) gây choáng khi "bắn" tiếng Anh giới thiệu BTS tại lễ trao giải TMA, hoá ra là được Tiffany "nhắc bài" từ trước?

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:20 25/12/2020

Để có thể giới thiệu BTS bằng tiếng Anh một cách trôi chảy tại lễ trao giải TMA 2020, Seohyun đã được Tiffany nhiệt tình giúp đỡ.

Tại lễ trao giải The Fact Music Awards (TMA 2020), Seohyun đảm nhận vai trò MC và gây ấn tượng mạnh vì màn "bắn" tiếng Anh như gió khi giới thiệu BTS là nghệ sĩ biểu diễn kết màn. Lời dẫn của em út SNSD khá dài, dù hơi căng thẳng nhưng cô vẫn nói tiếng Anh tương đối trôi chảy, qua đó chiếm spotlight của đêm hội nhờ khả năng ngoại ngữ của mình.

Seohyun giới thiệu BTS bằng tiếng Anh tại TMA 2020

Đứng bên MC Jun Hyun Moo, Seohyun cho biết: "Cảm ơn anh vì đã là một quý ông và bạn dẫn tuyệt vời. Một lần nữa, xin cảm ơn người hâm mộ vì đã xem live với chúng tôi từ mọi nơi trên thế giới, và cũng xin chúc mừng tất cả những nghệ sĩ tuyệt vời có mặt tại đây. Nhưng tôi muốn gửi lời chúc mừng đặc biệt đến nghệ sĩ biểu diễn cuối cùng trong đêm nay. Đây là nhóm nhạc mà tất cả các bạn đang chờ đợi. Thưa quý ông và quý bà, xin giới thiệu BTS".

Seohyun (SNSD) gây choáng khi bắn tiếng Anh giới thiệu BTS tại lễ trao giải TMA, hoá ra là được Tiffany nhắc bài từ trước? - Ảnh 2.

Seohyun được khen hết lời vì màn "bắn" tiếng Anh lưu loát

Seohyun đã nhắc lại khoảnh khắc này khi livestream giao lưu với fan vào ngày 24/12. Nhiều người bình luận rằng Seohyun nói tiếng Anh rất ấn tượng và khen ngợi cô. Đến lúc này, nữ ca sĩ kiêm diễn viên mới tiết lộ bí mật đằng sau màn giới thiệu BTS bằng tiếng Anh của mình. Hóa ra cô đã được Tiffany - người đồng đội thân thiết trong SNSD giúp đỡ hết mình.

Seohyun bật mí là cô đã được Tiffany hỗ trợ để viết lời giới thiệu BTS bằng tiếng Anh

Seohyun kể: "Ban đầu là đoạn giới thiệu khác cơ, nhưng mình muốn thể hiện nó một cách tự nhiên, vậy là mình đã nhờ chị Tiffany giúp. Mình viết riêng một đoạn kịch bản và học thuộc lòng vào ngày hôm trước".

Tiffany sinh ra và lớn lên ở Mỹ, trước đây cô luôn là người đảm nhận việc giao tiếp tiếng Anh trong SNSD. Thấy Seohyun được người chị thân thiết hỗ trợ, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng vui mừng khi biết các thành viên SNSD vẫn thường xuyên liên lạc, ủng hộ nhau hết mình.

Seohyun (SNSD) gây choáng khi bắn tiếng Anh giới thiệu BTS tại lễ trao giải TMA, hoá ra là được Tiffany nhắc bài từ trước? - Ảnh 4.

Tiffany nhiệt tình giúp đỡ Seohyun hết mình khiến fan càng thêm nhớ SNSD

Không chỉ kể lại kỷ niệm phát biểu bằng tiếng Anh tại TMA 2020, em út SNSD còn thổ lộ rằng nhìn thấy các nghệ sĩ khiến cô nhớ cảm giác đứng trên sân khấu, biểu diễn cùng các chị em. Seohyun cho biết: "Gặp gỡ các nghệ sĩ tuyệt vời sau một thời gian dài, mình cũng muốn đứng trên sân khấu và gặp gỡ các chị em. Lâu lắm mình mới gặp lại tiền bối Super Junior và thấy biết ơn khi được chào đón".

Seohyun (SNSD) gây choáng khi bắn tiếng Anh giới thiệu BTS tại lễ trao giải TMA, hoá ra là được Tiffany nhắc bài từ trước? - Ảnh 5.

Seohyun gặp gỡ Super Junior tại hậu trường TMA 2020

Sự chăm chỉ của Seohyun khiến fan cảm động, dù đã ra mắt 13 năm nhưng cô vẫn nỗ lực hết mình để đem lại màn thể hiện tốt nhất mỗi khi xuất hiện. Qua đó, người hâm mộ không thể đợi tới ngày chiêm ngưỡng dự án tương lai của cô, cũng như chứng kiến thời khắc SNSD đoàn tụ.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm