Seohyun được khen ngợi khi hòa giọng ngọt ngào với dàn đồng ca Triều Tiên

September, Theo Trí Thức Trẻ 22:36 12/02/2018

Thành viên SNSD đã có màn xuất hiện đầy bất ngờ tại sự kiện âm nhạc quan trọng mang tầm cỡ quốc gia.

Mới đây, Samjiyon Band – Dàn đồng ca nổi tiếng chuyên trình diễn các ca khúc cổ điển của Triều Tiên, đã tổ chức đêm diễn đặc biệt nhằm chào mừng Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018 và Thế vận hội dành cho người khuyết tật. Trong đó, điểm nhấn của chương trình là lúc Seohyun (SNSD) bất ngờ xuất hiện, cô đứng bên cạnh các ca sỹ của Triều Tiên và cùng cất cao giọng hát trong ca khúc "Our Wish" – bài hát thể hiện sự khát khao về việc hợp nhất Hàn Quốc và Triều Tiên.

Sau màn trình diễn đầy ý nghĩa, các nghệ sỹ trình diễn nhận được sự tung hô không ngớt từ phía khán giả. Bên cạnh đó, thành viên SNSD cũng thể hiện những cử chỉ chân thành, cô nắm tay và quay sang ôm nữ ca sỹ Triều Tiên bên cạnh mình. Ngoài ra, nghệ sỹ chỉ huy dàn nhạc cũng được bắt gặp bắt tay với Seohyun và cùng cô trò chuyện rất lâu.

Sân khấu đặc biệt này của Seohyun đã nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng.

Seohyun được khen ngợi khi hòa giọng ngọt ngào với dàn đồng ca Triều Tiên - Ảnh 1.
Seohyun được khen ngợi khi hòa giọng ngọt ngào với dàn đồng ca Triều Tiên - Ảnh 2.
Seohyun được khen ngợi khi hòa giọng ngọt ngào với dàn đồng ca Triều Tiên - Ảnh 3.

Trong lòng của hơn 1.550 khán giả, trong đó có cả các quan chức cấp cao như Tổng thống Hàn Moon Jae In và em gái của Lãnh tụ Triều Tiên Kim Jong Un – Kim Yo Jong, sự xuất hiện của Seohyun khiến cho đêm diễn trở nên đặc biệt và ấm áp hơn rất nhiều.

Nguồn tham khảo: SP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm