Seohyun biến hình như tắc kè hoa vẫn không làm lại rating Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly của chú hồ ly Lee Dong Wook

Lin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:41 08/10/2020

Tối thứ Tư vừa qua thực sự là một trận chiến rating khốc liệt và phần thắng đã nghiêng về Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (Tale Of The Nine Tailed).

Không ngoa khi nói đã khá lâu rồi màn ảnh Hàn ngày giữa tuần mới trở nên sôi động như tối thứ Tư ngày 7/10 vừa qua. Lý do khá đơn giản: hai bộ phim được trông đợi nhất những tháng cuối năm nay là Private Lives (Đời Tư)  Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (Tale Of The Nine Tailed) đồng loạt lên sóng tập 1. Giờ phát sóng khá gần nhau lại cùng sở hữu dàn diễn viên trong mơ, dễ hiểu khi hai bộ phim phải trở thành đối thủ trên đường đua rating và tập 1 của chúng đã ghi nhận những con số khác biệt rõ rệt. Private Lives của Seohuyn mang về cho mình con số rating khá khiêm tốn là 2,52% trong khi đó Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly cao hơn nhiều với 5,8% trên toàn quốc.

Seohyun biến hình như tắc kè hoa vẫn không làm lại rating Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly của chú hồ ly Lee Dong Wook - Ảnh 1.

Một trong số những tạo hình của Seohuyn ở tập 1 Private Lives

Về phần Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, tập 1 của bộ phim mở đầu khá rối não với câu chuyện về vụ tai nạn của gia đình cô bé Ji Ah. Ngoài ra màn xuất hiện khi cool ngầu, lúc đáng yêu cực độ của hồ ly mê kem bạc hà Lee Yeon (Lee Dong Wook) cũng khiến dân tình bấn loạn.

Tập 1 Tale Of The Nine Tailed mở đầu với vụ tai nạn của gia đình cô bé Ji Ah và sự xuất hiện của bố mẹ giả

Seohyun biến hình như tắc kè hoa vẫn không làm lại rating Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly của chú hồ ly Lee Dong Wook - Ảnh 4.

Tính cách cũng như xuất thân của chú yêu tinh Lee Yeon được làm rõ ngay từ tập 1

Private Lives lại có một mở đầu khá ám muội cùng màn giới thiệu về cuộc đời của nữ chính Cha Joo Eun (Seohyun). Ngay từ nhỏ, Joo Eun đã được dạy những mánh kiếm tiền trên đường phố như giả làm ăn mày, ăn vạ, diễn xiếc... Cuộc sống ba người đã tan tành khi bố cô bị một kẻ lừa đảo khác là Jeong Bok Gi hại phải vào tù, kết quả hành trình báo thù của Joo Eun bắt đầu từ đây và chỉ trong một tập phim, cô liên tục "biến hình" thành những thân phận khác nhau để thực hiện những phi vụ lừa đảo. Cuối tập 1, Joo Eun có một cuộc đối đầu trực diện với kẻ thù hại bố và chưa gì cô đã trở thành kẻ thua cuộc.

Cha Joo Eun bị mẹ đẩy vào ô tô vì mẹ cô ham tiền đền bù

Joo Eun thất thế trước kẻ thù lớn nhất cuộc đời

Joo Eun liên tục "biến hình" chỉ trong một tập phim

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phát sóng vào 20h30 (giờ Việt) thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh tvN.

Private Lives lên sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh jTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm