Seo Ye Ji mặc đồ rất sang, nhưng nhìn ánh mắt như dao cau khoét vào mỏm đá thế này thì bảo sao được gọi là "điên nữ"

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:56 13/04/2021

Chính nhờ thần thái sắc lạnh mà Seo Ye Ji diện đồ đẹp hơn hẳn!

Quan trọng nhất vẫn là thần thái và Seo Ye Ji thì may mắn sở hữu được ưu điểm then chốt này. Không chỉ có mặt nhỏ, nét xinh mà thần thái sắc lạnh của điên nữ cũng giúp cô ghi điểm trong mảng thời trang.

Seo Ye Ji mặc đồ rất sang, nhưng nhìn ánh mắt như dao cau khoét vào mỏm đá thế này thì bảo sao được gọi là điên nữ - Ảnh 1.

Dễ thấy nhất chính là trong nhiều phân cảnh của Điên Thì Có Sao. Dù nhân vật của Seo Ye Ji có diện đồ bồng xoè, "lồng lộn" đến đâu nhưng khi nhìn vào tổng thể, người ta vẫn thấy đẹp xuất sắc, vẻ xuất thần và lột tả được hết những tính cách của nhân vật. Nhờ đâu? Nhờ thần thái sắc lạnh như dao cau khoét vào mỏm đá chứ đâu!

Nét sắc lạnh ấy cũng giúp ích cho Seo Ye Ji khá nhiều khi phải chụp các shoot hình thời trang. Trông khí chất high fashion của cô đúng là không thể đùa được! Quần áo cũng nhờ đó mà trông sang chảnh hơn, dù có lúc, cô diện đồ hệt như 1 nàng công sở cơ bản. Nói đi nói lại, thần thái đúng là vũ khí tối thượng!

Nếu để ý chút, bạn sẽ thấy thực ra Seo Ye Ji cũng không phải diện makeup quá sắc nét mới ra được visual điên nữ. Chính chủ thường được hoạ mặt khá nhẹ nhàng, có chăng thì sẽ nhấn nhá đôi chút ở phần mắt mà thôi. Dù vậy, nhìn Seo Ye Ji vẫn cứ là lạnh lùng vô cùng, khiến cô thực sự hợp với hình tượng điên nữ thích kiểm soát vạn vật, kể cả trong phim lẫn ngoài đời.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm