Seo Ye Ji cuối cùng đã có động thái đầu tiên giữa drama thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nhưng sao lại gây phẫn nộ thế này?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:42 13/04/2021

Công chúng cho rằng Seo Ye Ji đang muốn trốn tránh scandal chấn động với tài tử Hạ Cánh Nơi Anh Kim Jung Hyun.

Trong suốt ngày hôm qua (12/4), dân tình xôn xao bàn tán về drama tình ái gây sốc với tình tiết Seo Ye Ji điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun, không cho anh đóng cảnh tình cảm với Seohyun (SNSD). Lời giải thích mập mờ từ phía công ty quản lý càng khiến netizen thêm phẫn nộ, "ném đá" nàng "điên nữ" có sở thích thao túng, điều khiển bạn trai.

Đến nay, Seo Ye Ji cuối cùng đã có những động thái đầu tiên giữa drama. Sports Kyunghyang đưa tin nữ diễn viên đã xóa toàn bộ bài đăng trên Instagram cá nhân, nhưng không hề đả động gì đến scandal hay lên tiếng để giải thích với công chúng khi bị Dispatch "bóc phốt". Dù vậy, có ý kiến cho rằng nữ diễn viên đã không dùng mạng xã hội từ lâu. Ngoài ra, việc Seo Ye Ji hủy lịch trình tham dự công chiếu phim Recalled vào chiều nay (13/4) cũng bị cho là động thái trốn tránh scandal nghiêm trọng.

Seo Ye Ji cuối cùng đã có động thái đầu tiên giữa drama thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nhưng sao lại gây phẫn nộ thế này? - Ảnh 2.
Seo Ye Ji cuối cùng đã có động thái đầu tiên giữa drama thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nhưng sao lại gây phẫn nộ thế này? - Ảnh 3.

Trang Sports Kyunghyang đưa tin Seo Ye Ji đã xóa Instagram

Seo Ye Ji cuối cùng đã có động thái đầu tiên giữa drama thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nhưng sao lại gây phẫn nộ thế này? - Ảnh 4.

Trong bài viết ghi rõ Seo Ye Ji đã xóa tất cả nội dung từ hình ảnh, video, bài viết trên trang cá nhân mà không hề đả động gì đến scandal

Seo Ye Ji cuối cùng đã có động thái đầu tiên giữa drama thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nhưng sao lại gây phẫn nộ thế này? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng cô vốn không dùng mạng xã hội từ lâu

Chưa hết, theo tin tức độc quyền của Star News, nàng "điên nữ" ban đầu vẫn lên kế hoạch tham gia họp báo công chiếu phim như bình thường. Dù tham gia nhưng Seo Ye Ji lại thông báo rằng cô sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến scandal thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun. Thế nhưng khi ekip sản xuất Recalled cho biết họ không thể chặn tất cả những câu hỏi liên quan đến vụ việc gây tranh cãi, và sau đó Seo Ye Ji đã quyết định sẽ không tham gia họp báo nữa vì lý do cá nhân.

Được biết, lý do cá nhân của Seo Ye Ji ở đây là do vướng lịch trình quay phim mới Island. Tuy nhiên, có nhiều nguồn tin tiết lộ Island vẫn chưa bắt đầu quay. Do Seo Ye Ji đã hủy bỏ họp báo nên trong sự kiện chiều nay, sẽ chỉ có tài tử Kim Kang Woo và đạo diễn Seo Yoo Min tham dự, trực tiếp trả lời báo chí. Loạt động thái của Seo Ye Ji khiến netizen vô cùng phẫn nộ vì bị cho là trốn tránh scandal và búa rìu dư luận hướng vào mình. Không ít người còn nghi ngờ rằng đây không khác gì động thái thừa nhận scandal của Seo Ye Ji bởi nếu bị Dispatch đổ oan, cô đã lên tiếng từ lâu chứ không trốn tránh như thế này. Bên cạnh đó, fan vẫn mong chờ câu trả lời chính thức của Seo Ye Ji để tránh dư luận đồn đoán.

Seo Ye Ji cuối cùng đã có động thái đầu tiên giữa drama thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nhưng sao lại gây phẫn nộ thế này? - Ảnh 6.

Trước đó, vào ngày 1/4, cô vẫn tham gia họp báo giới thiệu phim

Nguồn: Star News, Sports Kyunghyang

Seo Ye Ji cuối cùng đã có động thái đầu tiên giữa drama thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nhưng sao lại gây phẫn nộ thế này? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm