Se7en bất ngờ bị "đào" lại clip TikTok nhảy trên nền nhạc remix Việt Nam, hoá ra là vì trào lưu rầm rộ một thời bỗng dưng nổi lại!

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:30 27/04/2021

Đoạn clip TikTok được fan của nam ca sĩ "đào" lại khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, Se7en đã một phen "gây bão" cộng đồng mạng khi video nhảy trên nền nhạc Việt Nam của anh được nhiều fan đào lại. Ngay lập tức, video này thu về 1 triệu view cho nam ca sĩ.

Se7en bất ngờ bị đào lại clip TikTok nhảy trên nền nhạc remix Việt Nam, hoá ra là vì trào lưu rầm rộ một thời bỗng dưng nổi lại! - Ảnh 1.

Cụ thể, đoạn clip được Se7en đăng tải trên TikTok đã xuất hiện trên mạng xã hội từ cuối năm 2020, nhưng bất ngờ được fan đào lại và vẫn giữ độ hot như ngày nào. Trong video TikTok, nam ca sĩ nhảy trên nền nhạc Kẻ Cắp Gặp Bà Già của Hoàng Thuỳ Linh được remix lại vô cùng bắt tai.

Đoạn clip gây bão của Se7en

Đoạn nhạc remix này còn là một trào lưu vô cùng phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Trào lưu có tên Piu Piu Dance thu hút hơn 2,3 triệu video từ người dùng trên khắp các quốc gia và hàng triệu view trên mỗi tài khoản. Đến nay điệu nhảy "chặt gà" vẫn đang được các hot TikToker nhiệt liệt hưởng ứng và có thể là lý do khiến video này lại được nhiều người chú ý một lần nữa.

Se7en là thần tượng một thời của giới trẻ từ những năm 2000. Nam ca sĩ cũng là nghệ sĩ con cưng của công ty YG Ent. Đẹp trai, hát hay, nhảy giỏi, được công ty lớn o bế hết mình nên không ngạc nhiên khi Se7en nhanh chóng bứt phá thành công. Mặc dù sau này không còn nhiều đột phá trong sự nghiệp, Se7en vẫn là cái tên huyền thoại trong lòng nhiều thế hệ.

Se7en bất ngờ bị đào lại clip TikTok nhảy trên nền nhạc remix Việt Nam, hoá ra là vì trào lưu rầm rộ một thời bỗng dưng nổi lại! - Ảnh 3.

Trào lưu thu hút nhiều TikToker trên toàn thế giới với hơn 23 triệu video

Ngoài Se7en, còn nhiều ca sĩ nhóm nhạc Hàn Quốc và các quốc gia khác nhảy cover trên nền nhạc này.

Nguồn ảnh và clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm