Scarlett Johansson "mất hút" liên tục dù Black Widow sắp chiếu, hóa ra vì đang giữ bí mật chuyện mang thai

SIXTEENTEN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:50 07/07/2021

Nhiều nguồn tin tiết lộ Scarlett Johansson vắng mặt trong các sự kiện quảng bá Black Widow vì cô đang chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ.

Vừa qua, Disney đã tổ chức hàng loạt các sự kiện ra mắt bom tấn điện ảnh mới nhất của MCU - Black Widow ở New York, Los Angeles và London. Thế nhưng, điều khiến khán giả vô cùng bất ngờ là Scarlett Johansson lại vắng mặt trong hầu hết các buổi quảng bá, đặc biệt khi đây là một trong những bộ phim chủ lực của Marvel trong năm 2021. Giờ đây, lý do nữ diễn viên vắng mặt đã được Page Six hé lộ.

Scarlett Johansson vắng mặt trong các sự kiện quảng bá của Black Widow, chỉ giao lưu trực tuyến với khán giả

Theo đó, Scarlett Johansson có thể đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng của mình cùng với Colin Jost. Nguồn tin cho biết cặp vợ chồng đang vô cùng vui mừng trước sự xuất hiện của một "thiên thần bé nhỏ" nhưng vẫn quyết định giữ im lặng trước công chúng: "Scarlett đang mang thai nhưng không cho nhiều người biết. Hiện tại cô ấy cũng vô cùng kín tiếng".

Nữ diễn viên được đồn đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng cùng chồng Colin Jost

Thay thế vị trí của Scarlett Johansson, Florence Pugh (thủ vai Yelena) đã tham gia hầu hết các sự kiện quảng bá rầm rộ cho Black Widow. Nữ diễn viên đã xuất hiện trên chương trình Good Morning America để tham gia phỏng vấn và cũng có mặt tại buổi ra mắt phim ở London vào ngày 29 tháng 6 vừa qua.

Florence Pugh xuất hiện trên thảm đỏ quảng bá cho Black Widow tại London

Black Widow được ấn định ra mắt vào tháng 5 năm 2020 nhưng vì đại dịch Covid-19, bộ phim đã bị dời lịch chiếu nhiều lần trước khi chốt ngày phát hành vào tháng 7/2021. Bộ phim theo chân nhân vật Natasha Romanoff trên hành trình trở về thăm lại gia đình cũ, khám phá lại những góc khuất trong quá khứ của cô mà khán giả chưa từng biết.

Black Widow là bộ phim riêng đầu tiên của Natasha Romanoff trong MCU

Black Widow dự kiến phát hành tại các rạp ở Việt Nam trong thời gian tới.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm