Drama

Scandal còn đó nhưng Lia (ITZY) vẫn tham gia dự án âm nhạc từ thiện, thản nhiên đăng selfie khiến Knet "ném đá" tới tấp

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:10 02/07/2021

Lia lại tiếp tục có những hành xử không mấy phù hợp giữa lúc sức nóng của scandal nhạy cảm vẫn còn chưa nguôi.

Từ ngày vướng vào scandal bạo lực học đường, Lia chưa hề vắng mặt trong bất kỳ lịch trình nào của ITZY. Theo lẽ thường tình, các idol khi vướng phải ồn ào như thế này đều sẽ tạm đóng băng hoạt động, chờ cho kết quả điều tra ngã ngũ. Thế nhưng riêng Lia thì vẫn cứ hoạt động vô cùng năng nổ bất chấp phản ứng tiêu cực.

Thậm chí mới đây cô nàng còn cùng với ITZY tham gia vào một dự án âm nhạc từ thiện kết hợp với nghệ sĩ Kim Da Vi. Tất cả doanh thu từ ca khúc Break Ice sẽ được quyên góp cho những người đang gặp khó khăn do Covid-19.

Scandal còn đó nhưng Lia (ITZY) vẫn tham gia dự án âm nhạc từ thiện, thản nhiên đăng selfie khiến Knet ném đá tới tấp - Ảnh 1.

Dù vướng scandal, Lia vẫn tiếp tục tham gia dự án từ thiện cùng ITZY

MV Break Ice - Kim Da Vi, ITZY

Việc Lia comeback cùng ITZY đã khiến netizen không mấy thoải mái, đằng này lại còn là một dự án với mục đích từ thiện. Nhiều netizen rõ ràng không vừa lòng với hành động này của Lia. Nếu cô nàng thực sự có lòng làm việc tốt như thế, vậy trước hết hãy tự mình lên tiếng rõ ràng scandal bạo lực học đường có thật hay không? Mọi người vẫn chờ một bài viết chính thức giải thích về hành động trong quá khứ của Lia do chính cô nàng đăng tải. Chứ không phải một thông cáo báo chí chung chung từ phía công ty chủ quán như đã thấy.

Đằng này cô nàng lại hoàn toàn im hơi lặng tiếng chẳng hề có bất cứ động thái gì về scandal của mình. Bài đăng mới nhất cập nhật trên Instagram của nhóm cũng chẳng phải bài viết đính chính hay thú nhận như Knet mong đợi. Trái lại, cô nàng thản nhiên đến mức... đi đăng ảnh selfie, với 7749 tấm ảnh khoe đủ biểu cảm lẫn góc mặt.

Scandal còn đó nhưng Lia (ITZY) vẫn tham gia dự án âm nhạc từ thiện, thản nhiên đăng selfie khiến Knet ném đá tới tấp - Ảnh 3.

Hành động của Lia giữa scandal bạo lực học đường khiến ai cũng đặt dấu hỏi

Scandal còn đó nhưng Lia (ITZY) vẫn tham gia dự án âm nhạc từ thiện, thản nhiên đăng selfie khiến Knet ném đá tới tấp - Ảnh 4.
Scandal còn đó nhưng Lia (ITZY) vẫn tham gia dự án âm nhạc từ thiện, thản nhiên đăng selfie khiến Knet ném đá tới tấp - Ảnh 5.

Bởi dường như cô nàng nói riêng lẫn công ty nói chung đều lờ hẳn phản ứng tiêu cực của công chúng

Scandal còn đó nhưng Lia (ITZY) vẫn tham gia dự án âm nhạc từ thiện, thản nhiên đăng selfie khiến Knet ném đá tới tấp - Ảnh 6.
Scandal còn đó nhưng Lia (ITZY) vẫn tham gia dự án âm nhạc từ thiện, thản nhiên đăng selfie khiến Knet ném đá tới tấp - Ảnh 7.

Hành động thản nhiên như đăng ảnh selfie, hoạt động bình thường khiến Knet không thoải mái, mang lại cảm giác thách thức dư luận

Scandal còn đó nhưng Lia (ITZY) vẫn tham gia dự án âm nhạc từ thiện, thản nhiên đăng selfie khiến Knet ném đá tới tấp - Ảnh 8.

Điều này về lâu về dài sẽ làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến hình ảnh của Lia nói riêng và ITZY nói chung

Khỏi phải nói, Knet nóng mắt với hành động của Lia đến mức nào, bao nhiêu là "gạch đá", lời chỉ trích nhắm tới cô nàng liên tiếp:

- Wow! Cô ta thực sự không biết xấu hổ luôn đó.

- Chà, nghiêm túc mà nói, khuôn mặt tươi cười của cô ấy trước đây trông cũng dễ thương và xinh xắn lắm. Nhưng giờ nhìn vào thì đáng sợ quá, đó là lý do tại sao hình tượng người nổi tiếng lại vô cùng quan trọng đấy.

- Hyunjin và cô ta thật không biết xấu hổ.

- Cô ấy không thể hát và nhảy trên sân khấu, vậy tại sao JYP không đuổi cô ấy luôn đi cho rồi?

- Tôi đã nghĩ rằng cô nàng sẽ đăng một lời xin lỗi cơ đấy...

- Đúng là không có lương tâm!

- Cứ tưởng cô ấy đăng bài xin lỗi hay giải thích, nhưng hóa ra cô ấy đăng ảnh selfie ư?

- Khuôn mặt tươi cười của cô ta giờ trông thật đáng sợ.

- Tôi cứ nghĩ cô ấy đã biết đường đăng bài giải thích. Nhưng hóa ra Lia đúng là không biết xấu hổ!

- Tính cách của một con người đúng là không thay đổi, cứ nhìn vào cái thái độ này mà xem.

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm