Sau vụ tỏ tình chấn động, Triệu Lộ Tư bị đào lại loạt ảnh hậu trường tình tứ với Tiêu Chiến

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:49 31/10/2020

Những hình ảnh dễ thương của cặp Triệu Lộ Tư - Tiêu Chiến ở hậu trường Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta được lục lại sau "lời tỏ tình" của nữ chính.

Còn nhớ tối 30/10, Triệu Lộ Tư bất ngờ trở thành cái tên hot nhất mạng xã hội cùng "lời tỏ tình" với Tiêu Chiến. Bài đăng trên tài khoản được cho là của Triệu Lộ Tư đã được xóa ngay sau đó, phía đại diện của nữ diễn viên cũng đã phủ nhận nhưng ồn ào vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Nhiệt tình nhất vẫn là khán giả khi ngay sau đó, những hình ảnh của cặp đôi thời còn đóng Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta được truyền đi rộng rãi.

Sau vụ tỏ tình chấn động, Triệu Lộ Tư bị đào lại loạt ảnh hậu trường tình tứ với Tiêu Chiến - Ảnh 1.

Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư từng đóng chung Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta

Sau sự cố tỏ tình trên Weibo, loạt khoảnh khắc "bên nhau ngày ấy" của Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến) và Lạc Phỉ Phỉ (Triệu Lộ Tư) bất ngờ được lục lại. Phải công nhận rằng, cặp đôi Tiêu Chiến - Triệu Lộ Tư không thiếu những khoảnh khắc thân mật trên phim trường.

Triệu Lộ Tư nô đùa rất thân thiết bên đàn anh của mình

Động tác yêu thương này có ý gì đây Tiêu Chiến?

Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư diễn rất ăn ý trong nhiều phân cảnh

Triệu Lộ Tư và Tiêu Chiến từng hợp tác trong bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta với những cảnh quay tình bể bình. Dù chỉ sắm vai nam phụ nhưng Tiêu Chiến vẫn có khá nhiều đất diễn bên nữ chính Triệu Lộ Tư. Không chỉ trong phim mà tại hậu trường, cặp đôi cũng từng khiến nhiều người phải nghi ngờ "phim giả tình thật" khi quá thân thiết.

Sau vụ tỏ tình chấn động, Triệu Lộ Tư bị đào lại loạt ảnh hậu trường tình tứ với Tiêu Chiến - Ảnh 11.

Cặp đôi ghi điểm ở những màn tương tác thú vị

Còn nhớ tại thời điểm tham gia bộ phim, fan Triệu Lộ Tư từng "tố" Tiêu Chiến chủ động "xé CP" (phá hủy, chấm dứt tương tác kiểu cặp đôi) gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Và với "lời tỏ tình" lần này, liệu có phải người hâm mộ "thánh nữ xuyên không" lại tiếp tục mượn danh Tiêu Chiến để đưa tên tuổi thần tượng lên hot search? Sự việc hiện vẫn là tâm điểm chú ý với nhiều ý kiến bình luận khác nhau từ cư dân mạng.

Nguồn tin và ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm