Sau vụ stylist của TWICE đạo nhái outfit của BLACKPINK mới thấy: Pretty Savage là ca khúc "tiên tri" với lời cực gắt!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:44 11/02/2021

Sau vụ lùm xùm TWICE đạo nhái trang phục diễn How You Like That của BLACKPINK, netizen cứ liên tục truyền nhau ca khúc Pretty Savage mãi không thôi!

Sáng 30 Tết, vì một sai lầm đến từ vị trí stylist của JYP mà fandom 2 nhà BLACKPINK và TWICE lại "khẩu chiến" gay gắt. Cụ thể, trong MV Switch To Me của 2 thành viên Dahyun và Chaeyoung vừa mới phát hành, 2 cô nàng có diện outfit hanbok cách tân. Không khó để nhận ra bộ đồ của Dahyun giống với trang phục hanbok mà Jisoo từng mặc trong MV How You Like That được BLACKPINK phát hành vào tháng 6/2020.

Bộ hanbok của Dahyun trong Switch To Me...

... bị tố giống với Jisoo trong How You Like That

Ngay cả stylist Kim Balko phụ trách trang phục cho Jisoo cũng chụp lại hình ảnh của Dahyun trong MV và đăng tải lên Instagram cá nhân: "Ehhng??!! Thiết kế custom của tôi lại xuất hiện trong video mà tôi không tham gia là sao??!!". Ngay sau đó, JYP đã lên tiếng xin lỗi về sai sót của mình: "Trang phục mà Dahyun diện trong Melody Project được mua thông qua một nhà bán lẻ hanbok. Tuy nhiên, chúng tôi đã không thể nhận ra sự tương đồng của nó với tác phẩm của người khác một cách chính xác. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sai sót này. Chúng tôi đã đưa ra lời giải thích cặn kẽ cũng như gửi lời xin lỗi chân thành đến nhà thiết kế gốc. Chúng tôi sẽ cẩn thận hơn để đảm bảo rằng điều này không xảy ra trong tương lai".

MV Switch To Me - Dahyun & Chaeyoung (TWICE)

MV How You Like That - BLACKPINK

Tuy đã lên tiếng xin lỗi nhưng fan nhà BLACKPINK vẫn không dừng "cà khịa" màn đạo trang phục của TWICE. Thậm chí, nhiều Blink liên tục truyền tay bức ảnh chứa đựng lyrics cực "thâm sâu" vô tình hợp với chiếc drama trang phục này trong ca khúc Pretty Savage - bản b-side ấn tượng trong album The Album của BLACKPINK. Đặc biệt hơn, câu hát này lại thuộc line hát của chính Jisoo: "Mặc cùng 1 bộ đồ nhưng cưng làm gì có cửa so với chị?".

Sau vụ stylist của TWICE đạo nhái outfit của BLACKPINK mới thấy: Pretty Savage là ca khúc tiên tri với lời cực gắt! - Ảnh 5.

Chiếc ảnh lyrics được các Blink truyền tay nhau trong cuộc "khẩu chiến" về những bộ hanbok

Mặc cùng 1 bộ đồ nhưng cưng làm gì có cửa so với chị?

Sau vụ stylist của TWICE đạo nhái outfit của BLACKPINK mới thấy: Pretty Savage là ca khúc tiên tri với lời cực gắt! - Ảnh 7.

Outfit hanbok cách tân là điểm nhấn ấn tượng trong màn trở lại với How You Like That của BLACKPINK

Vietsub Pretty Savage - BLACKPINK

Nguồn: Facebook, Ảnh: Internet, Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm