Sau vài ngày ra mắt, bản update 1.2 của PUBG Mobile khiến hội game thủ đứng ngồi không yên vì những điểm mới lạ sau đây!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 14/01/2021

Bản cập nhật 1.2 của PUBG Mobile Việt Nam mang đến rất nhiều tính năng mới hấp dẫn, bên cạnh gameplay truyền thống vẫn được giữ nguyên.

Với tiêu chí luôn luôn mang lại những trải nghiệm mới mẻ và bất ngờ nhất cho người dùng, tựa game PUBG Mobile đã chính thức giới thiệu bản cập nhật 1.2 với nhiều tính năng mới, tạo trải nghiệm chiến đấu, sinh tồn thú vị vượt bậc dịp đầu năm. Cụ thể, bản cập nhật Sức Mạnh Đá Rune mang đến những viên đá Rune với năng lực thần thánh, ngoài ra còn có súng trường Famas nã đạn siêu nhanh, giáp Năng Lượng và mùa giải Metro Royale mới mang tên Vinh Quang. Bên cạnh các tính năng mới, phần gameplay truyền thống của PUBG Mobile vẫn được giữ nguyên không đổi để game thủ rủ nhau chinh chiến kiểu "cổ điển".

Sau vài ngày ra mắt, bản update 1.2 của PUBG Mobile khiến hội game thủ đứng ngồi không yên vì những điểm mới lạ sau đây! - Ảnh 1.

1. Càn quét mọi trận đấu với đá thần cực căng đánh phăng mọi đối thủ!

Điểm đáng chú ý nhất của bản cập nhật này có lẽ chính là các viên đá Rune với năng lực hoàn toàn khác nhau. Các tay súng khi chọn bản đồ Erangel sẽ có thể chơi tính năng đặc biệt này: lựa chọn sức mạnh phù hợp, thu thập các mảnh rune và tìm đường đi đến chiến thắng với năng lực mới.

Có 3 viên đá Rune mà người chơi có thể lựa chọn cho "hợp mệnh": Rune Hỏa, Rune Băng và Rune Phong. Mỗi Rune sẽ có một kỹ năng triệu hồi vật cản và một kỹ năng hỗ trợ.

Nếu như Rune Hỏa có thể triệu hồi bánh xe lửa "thiêu đốt" đối thủ và thêm hiệu ứng đốt cho đạn thì Rune Băng sẽ "gọi hồn" một bức tường băng siêu to khổng lồ, có thể nâng người chơi hoặc phương tiện lên, ngoài ra còn có cả hiệu ứng đóng băng cho đạn làm kẻ địch khó hồi máu. Ngoài ra, Rune Phong sẽ triệu hồn lá chắn gió giúp làm giảm sát thương của đạn, tăng tốc độ di chuyển để người chơi chạy bo cho đã.

Sau vài ngày ra mắt, bản update 1.2 của PUBG Mobile khiến hội game thủ đứng ngồi không yên vì những điểm mới lạ sau đây! - Ảnh 2.
Sau vài ngày ra mắt, bản update 1.2 của PUBG Mobile khiến hội game thủ đứng ngồi không yên vì những điểm mới lạ sau đây! - Ảnh 3.
Sau vài ngày ra mắt, bản update 1.2 của PUBG Mobile khiến hội game thủ đứng ngồi không yên vì những điểm mới lạ sau đây! - Ảnh 4.
Sau vài ngày ra mắt, bản update 1.2 của PUBG Mobile khiến hội game thủ đứng ngồi không yên vì những điểm mới lạ sau đây! - Ảnh 5.

2. "Giáp thần" mang đến cơ hội chưa từng có: Hồi sinh để "khô máu" với top 1!

Để mang lại "cơ hội thứ hai" cho các tay súng vô tình "ngã ngựa sớm" ở đầu game, PUBG Mobile đã cho giới thiệu giáp Năng Lượng với khả năng hồi sinh bản thân hoặc đồng đội trong trận đấu. Giáp sẽ chỉ xuất hiện trong bản đồ Livik, được dự đoán sẽ mang đến những trận chiến vô cùng khốc liệt với độ khó cao, khi không chỉ bản thân, đồng đội mà cả đối thủ cũng sẽ "đội mồ sống dậy" liên tục.

3. Vũ khí Famas với tốc độ nã đạn "bàn thờ" để làm chủ mọi địa hình

Trong bản đồ Livik Battle Royale Xếp Hạng, các tay súng có thể tìm thấy Famas - khẩu súng trường mới sử dụng đạn 5.56mm. Súng Famas có tốc độ bắn nhanh nhất trong số các súng trường, đặc biệt sẽ bộc lộ sức công phá kinh hoàng khi cận chiến.

Sau vài ngày ra mắt, bản update 1.2 của PUBG Mobile khiến hội game thủ đứng ngồi không yên vì những điểm mới lạ sau đây! - Ảnh 6.

Khẩu súng này chứa được 25 viên đạn, có thể trang bị Đầu Nòng (Súng Trường), Ống Ngắm, và Băng Đạn (Súng Trường).

4. Chương mới của Metro Royale mở ra vô vàn phần quà hấp dẫn, liệu bạn đã tham gia?

Sau khi cập nhật, người chơi sẽ được tham gia ngay mùa giải Metro Royale: Vinh Quang với nhiều bất ngờ. Chế độ đã có xếp hạng tuần mới - bao gồm Xếp Hạng Loot và Xếp Hạng Hạ Gục.

Sau vài ngày ra mắt, bản update 1.2 của PUBG Mobile khiến hội game thủ đứng ngồi không yên vì những điểm mới lạ sau đây! - Ảnh 7.

Chỉ cần chăm chỉ sưu tầm Vinh Quang bằng cách hạ gục người khác hoặc hoàn thành nhiệm vụ, các gói voice, trang phục, và phần thưởng vĩnh viễn sẽ xuất hiện ngay trong giỏ quà tặng của game thủ.

Ngoài ra, các tay súng cũng có thể chọn chơi Solo trong chế độ Metro Royale và sẽ được đối đầu với các người chơi solo khác.

Sau vài ngày ra mắt, bản update 1.2 của PUBG Mobile khiến hội game thủ đứng ngồi không yên vì những điểm mới lạ sau đây! - Ảnh 8.

Bản cập nhật 1.2 của PUBG Mobile đang được mong chờ sẽ trở thành cơn sốt tiếp theo của làng game thủ, là khởi đầu cho nhiều trận đấu khốc liệt của tay súng đẳng cấp. Hãy cập nhật game lên bản mới nhất ngay để cùng đồng đội nghênh chiến cực mạnh, oanh tạc các bản đồ và leo rank ầm ầm!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm