Sau tuyên bố không sửa mũi, vợ Rhymastic khoe luôn đang chỉnh 1 điểm khác trên gương mặt

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:55 30/06/2021

Nguyên do là vì nó ảnh hưởng khá nhiều tới bề ngoài và chuyện sinh hoạt của cô.

Gái một con trông mòn con mắt là có thật, vợ Rhymastic càng ngày càng hút fan không kém gì chồng. Cô ngoài việc sở hữu body bốc lửa, gương mặt sáng, còn có nụ cười xinh ơi là xinh, nhìn duyên hết sức. Thế nhưng mới đây, Thanh Huyền lại quyết định sẽ niềng răng. Netizen tự hỏi: Ủa răng đẹp vậy thì còn niềng làm chi?

Nhưng chuyện gì cũng có lý do của nó đấy. Đúng là hàm trên của Thanh Huyền rất ổn nhưng hàm dưới của cô lại xô lệch, nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn dẫn đến chuyện lệch khớp cắn, răng cửa bị mòn, nhìn chung là ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Cực chẳng đã, vợ Rhymastic đành chi 45 triệu để đi niềng răng.

Thay vì chọn mắc cài kim loại thiếu tính thẩm mỹ, Thanh Huyền đã chọn mắc cài sứ cho đẹp. Trước tiên, cô niềng hàm trên đã rồi 1 tuần sau, cô mới tiếp tục đeo niềng hàm dưới, đây cũng là chỉ định riêng của bên nha khoa chứ không phải do vợ Rhymastic tự tung tự tác đâu nha!

Tuyên bố không sửa mũi nhưng vợ Rhymastic đang chỉnh 1 điểm khác trên gương mặt - Ảnh 3.

Đa phần, sau khi niềng răng thì mặt sẽ gọn lại, trông thanh thoát hơn và chính chủ cũng sẽ xinh hơn. Tuy nhiên, với thời gian niềng ngắn như vợ Rhymastic thì có lẽ, kết quả sẽ không quá khác biệt nhưng thôi thì chúng ta cứ thử chờ xem Thanh Huyền sẽ biến hình ra sao nhé.

Tuyên bố không sửa mũi nhưng vợ Rhymastic đang chỉnh 1 điểm khác trên gương mặt - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Tuyên bố không sửa mũi nhưng vợ Rhymastic đang chỉnh 1 điểm khác trên gương mặt - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm