Sau tuyên bố "cưới không xứng tầm thì thà độc thân" rồi lơ đẹp, MC Hoàng Linh vừa tương tác với chồng rồi đây

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:03 12/05/2021

Những bình luận mới nhất của MC Hoàng Linh khiến người ta phải bật cười, chuyện vợ chồng trong nhà đúng là không ai biết hết được.

Cuộc sống hôn nhân nhiều màu sắc và niềm vui của MC Hoàng Linh với người chồng thứ 2 là Mạnh Hùng luôn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Được biết, Hoàng Linh và Mạnh Hùng là đồng nghiệp của nhau tại VTV và đều từng trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân.

Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai đã về chung một nhà được hơn 4 năm. Tuy nhiên lúc nửa đêm (12/5), nữ MC của VTV khiến nhiều người không khỏi hoang mang khi có chia sẻ đầy tâm sự trên trang cá nhân.

Sau tuyên bố cưới không xứng tầm thì thà độc thân rồi lơ đẹp, MC Hoàng Linh vừa tương tác với chồng rồi đây  - Ảnh 1.

Status gây hoang mang của MC Hoàng Linh

Sau tuyên bố cưới không xứng tầm thì thà độc thân rồi lơ đẹp, MC Hoàng Linh vừa tương tác với chồng rồi đây  - Ảnh 2.

Vợ chồng MC Hoàng Linh - quay phim Mạnh Hùng

"Yêu mà không xứng đáng, cưới mà không xứng tầm thì độc thân còn sướng hơn tỉ lần! Cưới người tử tế, cưới vài lần cũng được, phải cưới thằng đểu thì thà ế còn hơn", Hoàng Linh viết. Dân mạng càng thấy khó hiểu hơn khi nữ MC trả lời hầu hết các bình luận nhưng lại... "bơ đẹp" comment của chồng mình. Điều này khiến netizen chú ý, không hiểu 2 vợ chồng có chuyện gì không.

Mới đây, Hoàng Linh đã tương tác trở lại với chồng mình - quay phim Mạnh Hùng. Thậm chí không phải một câu trả lời bình thường mà còn là lời tỏ tình nghe hài hước mà vẫn ngọt như mía lùi cơ.

Đáp trả thắc mắc "Vậy chồng em đã được gọi là tử tế, là xứng tầm chưa hả vợ anh?" của chồng, MC Hoàng Linh nịnh: "Hâm như em thì chỉ có Hùng đoàn (biệt danh của Mạnh Hùng - PV) mới xứng tầm. Hùng đoàn tử tế thứ 2 thì khó có ai là số 1 ạ".

Sau tuyên bố cưới không xứng tầm thì thà độc thân rồi lơ đẹp, MC Hoàng Linh vừa tương tác với chồng rồi đây  - Ảnh 3.

Bình luận của Mạnh Hùng bị MC Hoàng Linh "ngó lơ" từ đêm qua

Sau tuyên bố cưới không xứng tầm thì thà độc thân rồi lơ đẹp, MC Hoàng Linh vừa tương tác với chồng rồi đây  - Ảnh 4.

Nhưng tới mới đây thì cô đã trả lời rồi, còn trả lời cực ngọt ngào nữa chứ

Cô còn tiết lộ thêm là năm nào vợ chồng cô chẳng "cưới" một lần. Mà quả thật như vậy, đợt cuối tháng 12/2020 vừa rồi, các fan cũng được phen ngơ ngác khi nữ MC Chúng Tôi Là Chiến Sĩ bất ngờ khoe album ảnh cưới mới toanh. Hoá ra vì muốn chiều vợ, anh quay phim Mạnh Hùng đã nhiệt tình chụp ảnh cưới cho nữ MC vui. Cả hai đã có chuyến du lịch Sapa kết hợp với tour chụp ảnh cưới.

"Linh dễ vui lắm, chỉ cần năm nào chồng Linh cũng chụp ảnh sến sẩm thế này là đủ... đủ để Linh yêu anh ấy cả cuộc đời", MC Hoàng Linh từng chia sẻ.

Vì chồng là "người xứng tầm" nên MC Hoàng Linh không ngại (chụp ảnh) cưới nhiều lần đây mà

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm