Sau "thánh makeup lố" Cúc Tịnh Y, Đồng Lệ Á - Đường Yên lần lượt lên thớt vì trang điểm lòe loẹt

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:21 18/11/2020

Đâu chỉ có Cúc Tịnh Y, các đàn chị Đồng Lệ Á và Đường Yên cũng bị "ném đá" tơi tả vì thói quen trang điểm quá đậm khi đóng phim.

  Cúc Tịnh Y và thói quen trang điểm lòe loẹt trên phim đã trở thành tâm điểm tranh cãi khắp mạng xã hội gần đây. Trong phim mới Như ý Phương Phi, thật sự không thiếu những khoảnh khắc "mỹ nữ 4000 năm" được tổ hóa trang tô vẽ đủ mọi loại màu sắc lên mặt, dù đó là phân cảnh tang thương. Nhưng đâu chỉ có Cúc Tịnh Y, đàn chị Đồng Lệ Á mới đây cũng gây tranh cãi khi xuất hiện trong trailer bộ phim Hoán Khê Sa với gương mặt bự phấn.

  Đồng Lệ Á hóa Tây Thi trong phim mới

  Vai diễn của Đồng Lệ Á là Tây Thi - một trong tứ đại mỹ nhân Trung Hoa nổi danh với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành. Cũng không quá khó hiểu khi thợ make up trang điểm kỹ càng cho Đồng Lệ Á để cô lên hình sao cho đẹp nhất. Thế nhưng, việc tô vẽ quá đà lại khiến gương mặt nữ chính nặng trịch phấn, trông có phần giả tạo và khác xa nguyên mẫu Tây Thi trong lịch sử. Trước Đồng Lệ Á, đã có nhiều nữ diễn viên từng đảm nhận vai Tây Thi như Tưởng Cần Cần, Quách Thiện Ni, An Dĩ Hiên, nhưng không ai trang điểm lòe loẹt như nữ chính Hoán Khê Sa.

  Gương mặt Đồng Lệ Á được tô vẽ quá đậm trông không tự nhiên chút nào

  Trước đó, Đường Yên trong Yến Vân Đài cũng bị khán giả "ném đá" tơi tả vì lạm dụng phấn son khi đóng phim. Ở những cảnh quay cận mặt, Đường Yên đã khiến khán giả đứng hình trước lớp phấn má và phấn mắt màu hồng được tô rất đậm. Chưa hết, tổ kỹ thuật còn sử dụng công nghệ chỉnh sửa khiến da mặt nữ chính trông "ảo tung chảo" và lệch tông hoàn toàn so với các nhân vật khác.

  Đường Yên và màn tô phấn má hồng quá đà của tổ trang điểm

  Vì đã ở tuổi U40 nhưng lại nhận vai diễn thiếu nữ đôi mươi nên cả Đồng Lệ Á và Đường Yên phải sử dụng tới công nghệ hóa trang. Thế nhưng lớp phấn này lại phản chủ khiến gương mặt 2 mỹ nhân trở thành thảm họa làm khán giả chê cười.

  Sau thánh makeup lố Cúc Tịnh Y, Đồng Lệ Á - Đường Yên lần lượt lên thớt vì trang điểm lòe loẹt - Ảnh 8.

  (Nguồn: Hội Phim Hoa Ngữ)

  Yến Vân Đài hiện đang phát sóng các ngày trong tuần. Hoán Khê Sa dự kiến sẽ lên sóng đầu năm 2021.

  Nguồn clip và ảnh: Weibo, Facebook

  Sau thánh makeup lố Cúc Tịnh Y, Đồng Lệ Á - Đường Yên lần lượt lên thớt vì trang điểm lòe loẹt - Ảnh 9.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm