Sau thành công tập cuối, Ngọc Thanh Tâm quẩy bung nóc ở MV nhạc phim Tâm Sắc Tấm, rủ cả Ricky Star bắn rap cho xôm

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:45 05/02/2021

Sau khi tung teaser hé lộ những cảnh quay tươi mới cùng outfit đầu tư hoành tráng, tối ngày 4/2, Ngọc Thanh Tâm chính thức ra mắt MV nhạc phim Tâm Sắc Tấm mang tên Cô Tấm Ngày Nay.

Sau thành công ngoài sự mong đợi của web drama Tâm Sắc Tấm, Ngọc Thanh Tâm đặc biệt thực hiện riêng một MV nhạc phim có tên Cô Tấm Ngày Nay với sự đầu tư chỉn chu từ hình ảnh cho tới vũ đạo, bối cảnh, âm nhạc. Đặc biệt, màn kết hợp cùng nam rapper được đông đảo khán giả yêu mến hiện nay - Ricky Star, khiến MV càng trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

MV Cô Tấm Ngày Nay - OST web drama Tâm Sắc Tấm

Ngoài màn góp giọng của rapper Ricky Star, MV còn quy tụ cả dàn nghệ sĩ trong web drama Tâm Sắc Tấm như: ca sĩ Vũ Hà, nghệ sĩ Lê Giang, diễn viên Ngân Hoà, ca sĩ Khải Đăng với những vai trò vô cùng đặc biệt.

Sau thành công tập cuối, Ngọc Thanh Tâm quẩy bung nóc ở MV nhạc phim Tâm Sắc Tấm, rủ cả Ricky Star bắn rap cho xôm - Ảnh 2.

Khác với sự kịch tính trong bộ phim, MV lại ngập tràn những khung cảnh tươi vui, đầy sức sống. Đây cũng là ý đồ để hướng tới nội dung MV với hình tượng cô Tấm luôn tích cực với cuộc sống và không bao giờ chịu bị mẹ con dì ghẻ chèn ép. Từ bối cảnh đồng quê cho tới thành thị đều là hình ảnh Ngọc Thanh Tâm tràn ngập niềm vui và tiếng cười bên mọi người, đúng với tinh thần ca khúc Cô Tấm Ngày Nay đã không còn uỷ mị, yếu đuối như "cô Tấm ngày xưa". Đặc biệt, cảnh thử giày giống như trong truyện cổ tích Tấm Cám cũng được đưa vào MV. Tuy nhiên nó đã được biến thể hiện đại, dí dỏm hơn nhằm tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Cũng trong MV Cô Tấm Ngày Nay, Ngọc Thanh Tâm còn lần đầu khoe giọng và khả năng vũ đạo. Tuy nhiên, Ngọc Thanh Tâm cho biết, MV Cô Tấm Ngày Nay chỉ là sản phẩm thực hiện để lưu lại kỷ niệm cho web drama Tâm Sắc Tấm nên mọi việc từ thể hiện ca khúc đến vũ đạo đều nhằm phục vụ mục đích duy nhất này, không có chuyện cô sẽ lấn sân âm nhạc như nhiều khán giả vẫn nghĩ.

Nguồn ảnh/ Clip: Ngọc Thanh Tâm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm