Sau SNSD, có lẽ không có nhóm nhạc nữ nào đủ dũng cảm để tái hiện lại điều này!

Nostalgia, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:55 28/07/2021

Bạn có biết điểm thú vị trong MV debut của SNSD là gì không?

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là SNSD sẽ chính thức kỷ niệm 14 năm ra mắt, đánh dấu cột mốc mới sau những hành trình có cả niềm vui và nỗi buồn. Và còn gì tuyệt vời hơn khi xem lại những MV cũ của các cô nàng, đặc biệt là bài hát debut Into The New World - ca khúc được mệnh danh là "thánh ca" của Kpop. Ngoài khả năng ca hát và vũ đạo cực đỉnh, SNSD còn từng khiến fan trầm trồ khi tiết lộ rằng họ không hề trang điểm khi quay MV này.

Không makeup, trang phục và kiểu tóc của các cô nàng cũng đơn giản nốt, hầu như các thành viên đều xõa tóc tự nhiên, chỉ trừ Tiffany cắt tóc ngắn. Nhờ vậy mà thông điệp sống với ước mơ của tuổi trẻ đã được truyền tải chân thực và gần gũi hơn rất nhiều.

Dù chất lượng video không rõ nét do quay đã lâu nhưng vẫn có thể thấy làn da mịn màng và hồng hào của các cô gái. Kể cả khi so sánh với hiện tại, đường nét khuôn mặt của 9 nàng cũng không có khác biệt nhiều, có chăng chỉ là đổi kiểu makeup hay thay dáng chân mày mà thôi.

Ngoài ra khi trình diễn ca khúc debut, các cô gái cũng chỉ trang điểm rất nhẹ, nhiều lúc còn khiến fan tưởng các thành viên để mặt mộc lên sân khấu. Stylist hồi đó chỉ dặm chút son môi, kẻ chân mày và tán ít nhũ mắt để các cô gái ăn ảnh hơn một chút.

Nhan sắc thuở mới debut của những cô gái đầu hai mươi trong trẻo, tràn ngập sức sống sẽ luôn ở trong tim người hâm mộ. Và không biết liệu sau này có nhóm nhạc nữ nào đủ dũng cảm để mặt mộc khi quay hình MV giống như SNSD đã từng làm hay không?

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm