Sau "ồn ào cướp hit", Đông Nhi thừa nhận hát sáng tác của Mai Hồng Ngọc vì... “cô ấy bận chăm con của Nhi”

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:26 28/03/2021

Sau "ồn ào" khiến fan cười mệt mới đây thì Đông Nhi cũng đã chính thức lên tiếng.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã được một phen thích thú và "tát nước theo mưa" khi khẳng định Đông Nhi đã "cướp" hit của Mai Hồng Ngọc. Khi số đông còn chưa hết cười mệt thì mới đây trên trang cá nhân, Đông Nhi cũng có động thái về tình huống hài hước này. 

Theo đó nữ ca sĩ đã đăng tải màn trình diễn mashup loạt 6 ca khúc và tuyên bố: "Nhi xin phép được chia sẻ video hát những sáng tác của Mai Hồng Ngọc do cô ấy bận chăm con của Nhi". Lời "thú tội ngọt ngào" từ Đông Nhi khiến cộng đồng mạng vô cùng phấn khích. Hiện bài đăng của nữ ca sĩ cũng thu về hàng chục nghìn lượt tương tác và hàng trăm bình luận từ người hâm mộ. 

Sau ồn ào cướp hit, Đông Nhi thừa nhận hát sáng tác của Mai Hồng Ngọc vì... “cô ấy bận chăm con của Nhi” - Ảnh 1.

Đông Nhi hài hước thừa nhận hát sáng tác của Mai Hồng Ngọc vì Mai Hồng Ngọc đang bận chăm con của cô

Sau ồn ào cướp hit, Đông Nhi thừa nhận hát sáng tác của Mai Hồng Ngọc vì... “cô ấy bận chăm con của Nhi” - Ảnh 2.

Đông Nhi đã chính thức lên tiếng và thừa nhận mình hát sáng tác của... Mai Hồng Ngọc

Cho những ai chưa biết thì thực chất đây chỉ là "cú lừa" đi vào lòng đất khi Mai Hồng Ngọc cũng chính là tên khai sinh của nữ ca sĩ Đông Nhi. 

Sự việc được rộ lên bắt nguồn từ khoảnh khắc ekip đêm nhạc mà Đông Nhi tham gia đã giới thiệu phần tác giả loạt các ca khúc mà nữ ca sĩ thể hiện không phải "Đông Nhi" mà là "Mai Hồng Ngọc". 

Chính tình huống hài hước này đã khiến cộng đồng mạng "tát nước theo mưa", ồ ạt "tố" Đông Nhi là người "cướp" hit của Mai Hồng Ngọc và không phải tác giả như bấy lâu mọi người vẫn nghĩ. 

Sau ồn ào cướp hit, Đông Nhi thừa nhận hát sáng tác của Mai Hồng Ngọc vì... “cô ấy bận chăm con của Nhi” - Ảnh 4.

Bức ảnh được lan truyền rần rần trên mạng xã hội khi người sáng tác ca khúc được giới thiệu không phải Đông Nhi mà là... Mai Hồng Ngọc

Sau ồn ào cướp hit, Đông Nhi thừa nhận hát sáng tác của Mai Hồng Ngọc vì... “cô ấy bận chăm con của Nhi” - Ảnh 5.

Trước đó, "mẹ bỉm" Đông Nhi cũng gây sốt với body nuột nà cùng vòng 1 căng tràn quyến rũ

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…

    Tám Tin Sáng 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…
  • Đọc thêm