Sau "một cú lừa" cưới chồng, Tuyết Lan cuối cùng cũng xác nhận có bạn trai mới sau 9 tháng ly hôn

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:55 28/11/2020

Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên đã công khai rồi, bạn bè Tuyết Lan mong cả hai sẽ sớm về chung một nhà.

Vào đầu tháng 9/2020, Tuyết Lan đã khiến dân tình xôn xao khi tiết lộ hình ảnh hậu trường một buổi chụp. Không chỉ thế cô còn gây tò mò khi đăng kèm status "Cưới lộn, cưới lại", động thái này khiến dân tình rộ nghi vấn Tuyết Lan sắp lên xe hoa sau 7 tháng ly hôn. Ngay lập tức, cô đã lên tiếng phủ nhận chuyện kết hôn, đồng thời cho biết đây là ảnh hậu trường buổi chụp hình quảng cảo của mình.

Và sau thời gian dài im ắng, trên trang Instagram cá nhân tối ngày 28/11, Quán quân Next Top Model Tuyết Lan đã xác nhận chuyện có bạn trai mới kèm dòng trạng thái ngọt ngào: "I wasn't looking for anything at all when I met you. But you turned out to be everything I was looking for. Happy birthday to YOU" (Tạm dịch: Em dường như không tìm kiếm điều gì khi mới gặp anh. Nhưng hoá ra anh lại là mọi thứ em đang kiếm tìm. Chúc mừng sinh nhật anh). Có thể thấy trong bức ảnh, bạn trai bế thốc cô nàng lên, họ dành cho nhau cử chỉ trìu mến khiến khán giả không khỏi ghen tỵ. Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè và khán giả chúc mừng nàng mẫu.

Sau một cú lừa cưới chồng, Tuyết Lan cuối cùng cũng xác nhận có bạn trai mới sau 9 tháng ly hôn - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên Tuyết Lan công khai bạn trai mới hậu ly hôn. Nhiều khán giả ghen tỵ trước mối tình hạnh phúc của nàng mẫu

Sau một cú lừa cưới chồng, Tuyết Lan cuối cùng cũng xác nhận có bạn trai mới sau 9 tháng ly hôn - Ảnh 3.

Tuyết Lan hiện đang sinh sống và làm việc ở Singapore

Sau một cú lừa cưới chồng, Tuyết Lan cuối cùng cũng xác nhận có bạn trai mới sau 9 tháng ly hôn - Ảnh 4.

Trước tin vui của nàng mẫu, fan để lại bình luận mong cô sớm khoe diện mạo người ấy

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Sau một cú lừa cưới chồng, Tuyết Lan cuối cùng cũng xác nhận có bạn trai mới sau 9 tháng ly hôn - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm