Sau Missosology, một chuyên trang sắc đẹp khác không công nhận Thuỳ Tiên và cuộc thi Miss Grand, lý do là gì?

KayD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:45 17/04/2022

Fan sắc đẹp lâu năm sẽ hiểu rõ vì sao chuyên trang sắc đẹp này "ngó lơ" Thuỳ Tiên và cuộc thi Miss Grand.

Thời gian vừa qua, hàng loạt chuyên trang sắc đẹp quốc tế lần lượt cập nhật Big 5 cho riêng mình. Không ngoại lệ, đến mới đây vào chiều ngày 16/4 (theo giờ Việt Nam), Sash Factor thu hút sự chú ý khi cập nhật ảnh bìa trên fanpage.

Cụ thể, chuyên trang sắc đẹp này sử dụng hình ảnh 5 đương kim Hoa hậu của 5 cuộc thi sắc đẹp lớn, bao gồm: Miss World - Hoa hậu Thế giới, Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ, Miss International - Hoa hậu Quốc tế, Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia, Miss Earth - Hoa hậu Trái đất. Điều đáng nói, Thuỳ Tiên là một trong những cái tên phủ sóng gần đây sau khi cô đăng quang Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế - nhưng lại vắng mặt trong hình ảnh trên khiến dư luận bàn tán.

Sau Missosology, một chuyên trang sắc đẹp khác không công nhận Thuỳ Tiên và cuộc thi Miss Grand, lý do là gì? - Ảnh 2.

Big 5 của Sash Factor

Tuy nhiên, nếu là fan sắc đẹp lâu năm, điều này không quá khó hiểu bởi mỗi chuyên trang đều có những nhìn nhận và đánh giá khác nhau về từng cuộc thi. Họ sẽ chọn ra Top 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới theo góc nhìn của riêng mình. Sash Factor không công nhận Miss Grand International trong Big 5 của họ, đồng nghĩa Thuỳ Tiên sẽ không góp mặt trong ảnh bìa này.

Trước đó, một chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng khác là Missosology cũng cập nhật ảnh bìa trên fanpage, với 5 cuộc thi họ chọn giống hệt với Big 5 của Sash Factor, hoàn toàn không có sự xuất hiện của Miss Grand. Bởi lẽ từ trước đến nay, mối quan hệ giữa Chủ tịch Miss Grand - ông Nawat - với chuyên trang này không mấy tốt đẹp, thậm chí ông còn "cấm cửa" Missosology đăng tải mọi thông tin về cuộc thi của mình.

Sau Missosology, một chuyên trang sắc đẹp khác không công nhận Thuỳ Tiên và cuộc thi Miss Grand, lý do là gì? - Ảnh 3.

Giống Sach Factor, Big 5 của Missosology "vắng mặt" Miss Grand

Còn với Global Beauties - chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất hành tinh và được nhiều người theo dõi - thì Big 5 của họ có Miss Grand International, tuy nhiên Miss Earth lại không được công nhận.

Sau Missosology, một chuyên trang sắc đẹp khác không công nhận Thuỳ Tiên và cuộc thi Miss Grand, lý do là gì? - Ảnh 4.

Chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất hành tinh đánh giá cao Miss Grand, do đó cuộc thi này xuất hiện trong Big 5 của họ

Sau Missosology, một chuyên trang sắc đẹp khác không công nhận Thuỳ Tiên và cuộc thi Miss Grand, lý do là gì? - Ảnh 5.

Tuỳ vào mỗi góc nhìn, các chuyên trang sắc đẹp sẽ xếp hạng Big 5 theo cách riêng của họ, và việc Thuỳ Tiên vắng mặt ở 2 chuyên trang sắc đẹp trên là điều không quá khó hiểu

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/sau-missosology-mot-chuyen-trang-sac-dep-khac-khong-cong-nhan-thuy-tien-va-cuoc-thi-miss-grand-ly-do-la-gi-2022041620385554.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm