Sau màn công khai hợp tác với biên đạo của BLACKPINK, JUUN D chính thức tung concept teaser trở lại lột xác 180 độ!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:40 01/08/2020

Teaser MV comeback của JUUN D đã chính thức lên sóng sau nhiều ngày "thả thính".

Sau khoảng 5 tháng ra mắt sản phẩm "Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em", tối 1/8, JUUN D tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung ra teaser MV mang tên "Anh Là Gã Ngốc" (tiếng anh: I Am An Idiot). Được biết, đây là một sáng tác của Vương Anh Tú chắp bút dành riêng cho giọng hát của JUUN D. Chia sẻ trên trang cá nhân, JUUN D cũng cho biết dù khiến nhiều người thắc mắc khi trở lại vào đúng thời điểm nhiều "biến động" nhưng anh vẫn quyết tâm cho ra mắt sản phẩm ấp ủ 2 năm qua.

JUUN D - 'Anh Là Gã Ngốc (I AM AN IDIOT)' Concept Teaser Video

Sau màn công khai hợp tác với biên đạo của BLACKPINK, JUUN D chính thức tung concept teaser trở lại lột xác 180 độ! - Ảnh 2.
Sau màn công khai hợp tác với biên đạo của BLACKPINK, JUUN D chính thức tung concept teaser trở lại lột xác 180 độ! - Ảnh 3.

Dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân của JUUN D.

Về concept teaser này, JUUN D chia sẻ: "Đây chỉ là một teaser ngắn để mọi người có thể hình dung được concept cho dự án Anh Là Gã Ngốc (I Am An Idiot) mà JUUN D sẽ ra mắt vào thời gian tới đây, với sự đa dạng và biến hoá hơn trong hình ảnh cũng như câu chuyện."

Teaser MV dài vỏn vẹn 20 giây nhưng khán giả đã đủ cảm nhận một concept với những hình đầy ma mị. Đặc biệt, chi tiết có tới 2 JUUN D đối lập cùng xuất hiện trong 1 khung hình khiến fan không khỏi tò mò về MV sắp tới đây.

Những hình ảnh ma mị được xen kẽ trong teaser MV.

Tưởng chừng như tất cả đều là JUUN D.

Nhưng thực chất có hai chàng trai JUUN D xuất hiện trong cùng 1 khung hình.

Sau đó là là cú twist với những hình ảnh đầy kinh dị gây tò mò.

Hiện tại, JUUN D vẫn chưa thông báo về ngày ra mắt sản phẩm chính thức, nam ca sĩ chỉ tiết lộ dự án "Anh Là Gã Ngốc" sẽ là dự án được đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay và hy vọng khán giả sẽ đón chờ sản phẩm lần này của mình.

Sau màn công khai hợp tác với biên đạo của BLACKPINK, JUUN D chính thức tung concept teaser trở lại lột xác 180 độ! - Ảnh 8.

Trước đó, JUUN D thu hút khá nhiều chú ý trong cộng đồng mạng. Đầu tháng 7, Juun Đăng Dũng đã chính thức thay đổi nghệ danh thành JUUN D và thông báo về việc hợp tác với các producer và kĩ sư quốc tế từng được đề cử Grammy và producer từng được chứng nhận Bạch Kim.

Chưa kịp giảm độ nóng, JUUN D tiếp tục thông báo về việc sản phẩm comeback sắp tới sẽ là một bài hát được hit-maker Vương Anh Tú sáng tác và được chính biên đạo ruột của BLACKPINK - Kiel Tutin dựng bài.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn Phí Phương Anh sau khi ra mắt MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em.

    Phỏng vấn Phí Phương Anh sau khi ra mắt MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em.
  • Đọc thêm