Sau lùm xùm admin chửi khán giả, đạo diễn Cậu Vàng lên tiếng: "Chúng tôi không truyền thông bẩn"

Lin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:23 31/10/2020

Đạo diễn Cậu Vàng đã có phản hồi chính thức về lùm xùm admin fanpage phim chửi bới khán giả.

Tung first look giới thiệu tạo hình nhân vật vào ngày 29/10, Cậu Vàng - bộ phim lấy cảm hứng từ các tác phẩm của nhà văn Nam Cao lập tức gây ra vô số tranh cãi xoay quanh chuyện vẫn cương quyết chọn chó Nhật để đóng vai chính. Giữa lúc "nam chính" đang đứng trước luồng tranh cãi rất mạnh mẽ đến từ cư dân mạng thì một chuyện bi hài khác đã xảy ra: page phim Cậu Vàng đã chửi nhau tay đôi với khán giả bằng những lời lẽ rất nặng nề như "nghèo hèn, dốt nát, dân trí thấp". Giữa một số ý kiến cho rằng admin page này đã dùng nhầm tài khoản của page thay vì tài khoản cá nhân để nêu quan điểm thì cũng có những khán giả lại nghĩ đây thực chất chỉ là một chiêu trò truyền thông bẩn nhằm chèo kéo dư luận, khiến mọi người quên việc cậu Vàng là giống chó Shiba.

First look phim Cậu Vàng

Sau lùm xùm admin chửi khán giả, đạo diễn Cậu Vàng lên tiếng: Chúng tôi không truyền thông bẩn - Ảnh 2.

Cậu Vàng như một con Shiba bị nhuộm lông

Sau lùm xùm admin chửi khán giả, đạo diễn Cậu Vàng lên tiếng: Chúng tôi không truyền thông bẩn - Ảnh 3.

Fanpage Cậu Vàng dùng những từ nặng nề để tranh cãi với khán giả

Sau lùm xùm admin chửi khán giả, đạo diễn Cậu Vàng lên tiếng: Chúng tôi không truyền thông bẩn - Ảnh 4.

Và lời xin lỗi ngay sau đó

Sau khi page Cậu Vàng đăng tải bài đăng xin lỗi bị đánh giá là "cho có, thiếu chân thành" thì đạo diễn Trần Vũ Thủy cũng đã có những phản hồi đầu tiên xoay quanh câu chuyện này:

Sau lùm xùm admin chửi khán giả, đạo diễn Cậu Vàng lên tiếng: Chúng tôi không truyền thông bẩn - Ảnh 5.

Đạo diễn Trần Vũ Thủy

Tôi, đạo diễn Trần Vũ Thủy, đại diện cho NSX phim Cậu Vàng trước hết gửi lời xin lỗi và nhận trách nhiệm đến khán giả nói chung, đặc biệt là những người có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp mà nhân viên của mình - admin page Cậu Vàng Movie đã có những lời nói không đúng mực trên chính Fanpage Cậu Vàng Movie vào tối 29/10.

Ngay khi biết được rõ tường tận sự việc, tôi và ekip chính của phim đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi công khai trên Fanpage đến cá nhân tài khoản mà bạn admin đã trực tiếp đôi co. Bên cạnh đó, nhận biết được hành vi không đúng đắn của bạn admin, trong quyền hạn của mình, tôi chỉ có thể đình chỉ công việc của bạn ấy, và với vai trò người chịu trách nhiệm chính bộ phim Cậu Vàng tôi thay mặt xin lỗi một cách cầu thị, chân thành nhất đến tất cả khán giả.

Ngoài ra, tôi cũng xin khẳng định, chúng tôi chưa bao giờ chọn cho mình hướng đi “lùm xùm”, “truyền thông bẩn” để thu hút dư luận đến với bộ phim Cậu Vàng. Đây là một tác phẩm điện ảnh đầy tâm huyết của cha vợ tôi - cố NSND Bùi Cường để tri ân cố nhà văn Nam Cao. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng phải cẩn trọng khi thực hiện dự án này với sự trân trọng cao nhất. Nhưng rất đáng tiếc là đã có sự cố xảy ra, tôi xin cam đoan rằng, đây là một tắc trách ngoài ý muốn và chúng tôi xin nhận khuyết điểm, sai sót về phía mình. Tôi không chọn cho mình giải thích, đổ lỗi với bất cứ lý do nào. Mà một lần nữa, chọn nói lời xin lỗi đến mọi người và nhận lãnh trách nhiệm thiếu sót không quản lý được hành vi cá nhân của nhân viên mình. Đây sẽ là bài học để chúng tôi cẩn trọng hơn trong tương lai.

Sau lùm xùm admin chửi khán giả, đạo diễn Cậu Vàng lên tiếng: Chúng tôi không truyền thông bẩn - Ảnh 6.

Những thông tin liên quan đến lùm xùm lần này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm