Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH

MyA, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:48 30/07/2021

NS Hoài Linh từng kiếm được thu nhập không nhỏ trong lĩnh vực này, nhưng đến nay lại bị ảnh hưởng không nhỏ.

Sau khi vướng lùm xùm từ thiện 15,2 tỷ đồng, NS Hoài Linh tạm lui về ở ẩn. Nam danh hài không còn hoạt động trên bất cứ trang mạng xã hội nào. Chính vì điều này nên một số trang MXH của nam nghệ sĩ cũng giảm follow đáng kể, nhưng không ngờ rằng lại bị ảnh hưởng đến mức này.

Mới đây, theo số liệu thống kê từ trang Socialblade, kênh YouTube của NS Hoài Linh đã bị giảm mạnh khoảng 10.000 lượt đăng ký, lượt xem video trung bình trong tháng 7 cũng bị giảm tới 93,9% so với tháng trước, tổng cộng giảm hơn 215 ngàn lượt xem.

Những con số này đã ảnh hưởng không nhỏ tới nguồn doanh thu từ YouTube của NS Hoài Linh, và đáng nói là phản ánh độ thụt giảm về danh tiếng của nam danh hài sau liên hoàn drama. Điều này được netizen cho là vì suốt thời gian vướng lùm xùm về chuyện từ thiện cho đến nay, NS Hoài Linh hầu như không sản xuất thêm video nào. Có lẽ chính vì vậy, khán giả dần huỷ theo dõi kênh YouTube của nam nghệ sĩ.

Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH - Ảnh 2.

Số liệu về kênh YouTube của Hoài Linh theo thống kê của Socialblade

Còn nhớ trước đó, NS Hoài Linh tích cực tham gia hoạt động MXH. Đặc biệt, nam nghệ sĩ còn khiến cả mạng xã hội dậy sóng và xôn xao rầm rộ khi mở kênh YouTube và TikTok riêng thu hút lượng follow cực khủng, khiến ai nấy đều phải thán phục. Đạt được nút bạc quá nhanh, NS Hoài Linh từng phải email cho YouTube vì sợ bị hiểu lầm là hack lượt theo dõi: "Mình vẫn còn mới quá nên chưa muốn quảng cáo ngay. Lúc được cái nút Bạc, tôi phải gửi email cho YouTube để đòi nó đấy. Chắc nó tưởng tôi hack nên mới được l00 ngàn lượt theo dõi nhanh đến thế. Tôi cũng không dám kêu gọi mọi người để đoạt nút Vàng, kêu gọi một lần thôi".

Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH - Ảnh 3.
Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH - Ảnh 4.

NS Hoài Linh từng tích cực hoạt động trên nền tảng YouTube và thiết lập hàng loạt kỷ lục mới

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm