Sau loạt phát ngôn kỳ quặc về đồ ăn, Duy Nến (Hà Nội Phố) lọt danh sách các food reviewer "phét rì viu" do dân mạng bình chọn

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:10 02/05/2021

Danh sách các food reviewer kém chất lượng được netizen bình chọn có mặt thêm cái tên... Duy Nến và rất nhiều "Duy Nến" khác nữa.

Cách đây không lâu trong nhóm Hội review đồ ăn có tâm - cộng đồng review ẩm thực với hơn nửa triệu thành viên trên Facebook đã xuất hiện một danh sách bình chọn các food reviewer bị đánh giá là "bốc phét", thường xuyên đánh giá hàng quán không đúng sự thật. Tính tới thời điểm hiện tại, "bảng bình chọn" này đã thu hút lên đến hàng trăm nghìn lượt vote với hàng loạt những cái tên đình đám trên TikTok lẫn YouTube.

Mới đây, danh sách này bất ngờ bị nối dài thêm hàng loạt cái tên khác, đáng chú ý trong đó là cái tên Duy Nến của kênh YouTube Hà Nội Phố (nay đã đổi tên thành Duy Tran). Sau một thời gian bị netizen ném đá vì những phát ngôn về ẩm thực có phần kỳ quặc, Duy Nến đã nổi lên như 1 hiện tượng mạng.

Sau loạt phát ngôn kỳ quặc về đồ ăn, Duy Nến (Hà Nội Phố) lọt danh sách các food reviewer phét rì viu do dân mạng bình chọn - Ảnh 1.

Kênh YouTube của Duy Nến bị netizen ném đá vì những phát ngôn khó hiểu liên quan đến ẩm thực

Sau loạt phát ngôn kỳ quặc về đồ ăn, Duy Nến (Hà Nội Phố) lọt danh sách các food reviewer phét rì viu do dân mạng bình chọn - Ảnh 2.

Cập nhật danh sách đến ngày 2/5, Duy Nến giữ đến 2 vị trí trong top

Có thể nói sau những màn phát biểu như: Thưa quý vị, bánh bột lọc có tên là bánh bột lọc vì nó liên quan đến con lòng lọc, nếu như các nhà văn sống dậy thì sẽ ví mùi ngô luộc với mùi da non của một cô gái mới lớn... Duy Nến đã trở nên nổi tiếng theo cách không ai mong muốn. Mức độ phẫn nộ của cộng đồng mạng lớn đến nỗi kênh truyền hình quốc gia cũng phải đưa tin về trường hợp này.

Ngoài việc lọt top bình chọn kể trên, bên dưới cũng có nhiều người vote thêm cả kênh Hà Nội Phố, đồng thời spam cái tên Duy Nến liên tục trong bảng bình chọn. Dù không vượt mặt Ninh TiTo ở con số tổng, song nếu cộng vote lẻ của Duy Nến thì người này đã đứng đầu rồi không chừng.

Sau loạt phát ngôn kỳ quặc về đồ ăn, Duy Nến (Hà Nội Phố) lọt danh sách các food reviewer phét rì viu do dân mạng bình chọn - Ảnh 3.

Duy Nến bị netizen nhiệt tình ứng cử trong bảng xếp hạng bất đắc dĩ này

Nhiều food blogger khác cũng nằm trong danh sách "đen" này

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm