Sau loạt ồn ào với Jack, đây là cách có 1-0-2 mẹ bỉm Thiên An cho con gái cưng lộ diện trên mạng xã hội

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:00 02/09/2021

Cũng là thành viên hội “nghiện con” nhưng Thiên An đành làm cách này để bảo vệ con gái chung với Jack trước sóng gió dư luận.

Vụ bê bối tình ái bị tố ngoại tình hồi tháng 8/2021 đã làm sự nghiệp của Jack và cuộc sống của các cô gái liên quan bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sau khi nam ca sĩ Sóng Gió xác nhận đã có con đầu lòng, cuộc sống của bé Sol và Thiên An được nhiều người quan tâm. Thời điểm mới công khai ái nữ, bạn gái cũ của Jack đã phải lên tiếng bức xúc vì bé bị netizen kém duyên tấn công và nói những lời không hay.

Cho đến tối qua (ngày 1/9), sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Thiên An đã cập nhật tình hình con gái đến người hâm mộ. Tuy nhiên, thay vì cho bé lộ diện sương sương như trước thì lần này nữ chính Sóng Gió đã dùng hiệu ứng quả cam hài hước để che mặt, chỉ để lộ mắt và miệng của bé trên mạng xã hội. Đặc biệt, mẹ bỉm còn rất vui vẻ trêu ghẹo nhóc tỳ: "Xin chào mọi người, mình là trái cam còn bạn này là tép cam". Chỉ với khoảnh khắc này, netizen cho rằng Thiên An đang ngầm thông báo cô và con gái vẫn rất thoải mái sau khi trải qua drama không đáng có.

Clip: Sau loạt ồn ào không đáng có, đây là cách mẹ bỉm Thiên An khoe con gái cưng lên mạng xã hội (Nguồn: Instagram nhân vật)

Sau loạt ồn ào với Jack, đây là cách có 1-0-2 mẹ bỉm Thiên An cho con gái cưng lộ diện trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Cũng là mẹ bỉm "nghiện con" nhưng vì bảo vệ nhóc tỳ nên Thiên An đã có cách khoe con khiến dân tình phì cười

Thời điểm xảy ra bão drama, Thiên An từng bức xúc: "Mọi người ơi, là mọi người yêu cầu em lên tiếng, mọi người làm vậy có ác với mẹ con em không? Mọi người chỉ trích mình đi, mình thay con nhận hết lỗi lầm. Tha cho bé được không?".

Sau khi hình ảnh con gái bị lan truyền đính kèm những thông tin tiêu cực, Thiên An chỉ khoe sương sương và hạn chế cho con xuất hiện trên mạng xã hội

Sau loạt ồn ào với Jack, đây là cách có 1-0-2 mẹ bỉm Thiên An cho con gái cưng lộ diện trên mạng xã hội - Ảnh 5.

Hiện tại, Jack đã vắng bóng hoàn toàn sau status xin lỗi, còn Thiên An đã cân bằng được cuộc sống để chăm sóc con gái nhỏ

Ảnh: Facebook nhân vật, cắt từ clip

Sau loạt ồn ào với Jack, đây là cách có 1-0-2 mẹ bỉm Thiên An cho con gái cưng lộ diện trên mạng xã hội - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm