Sau liên hoàn drama, Instagram của Hải Tú tụt một lèo mất hơn 10.000 follower

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:40 08/03/2021

Không có một ngày nào Instagram của Hải Tú tăng follow mà chỉ thấy giảm đi.

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày tin đồn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay do người thứ 3 gây náo loạn showbiz. Nhân vật bị nghi là "trà xanh" chính là nữ diễn viên độc quyền của công ty MTP Entertainment - Hải Tú. 

Sau liên hoàn drama, Instagram của Hải Tú tụt một lèo mất hơn 10.000 follower - Ảnh 1.

Mới đây, MV Chúng Ta Của Hiện Tại với sự tham gia của Hải Tú bị dính bản quyền khiến cộng đồng mạng lại được phen xôn xao vấn đề Sơn Tùng đạo nhạc. Tuy đã mua lại bản beat của GC nên sau 3 ngày MV được mở lại và các fan hò nhau cày view cho MV nhưng chẳng hề bõ bèn. Cùng với đó, việc công ty MTP Entertainment đã nhanh chóng đứng ra giải quyết vấn đề khiến cộng đồng mạng lại được một phen dậy sóng. 

Sau liên hoàn drama, Instagram của Hải Tú tụt một lèo mất hơn 10.000 follower - Ảnh 2.

MV Chúng Ta Của Hiện Tại bị dính bản quyền vào ngày 23/2

Netizen cho rằng công ty đang coi thường khán giả, tại sao drama tình cảm khiến nữ diễn viên độc quyền của công ty gặp bao tai tiếng lại không hề có ai đứng ra, luôn im lặng và không có bất kì phản hồi nào. Việc này đã khiến nhiều người lại thêm phần khẳng định Hải Tú chính là người thứ 3 xen vào giữa Sơn Tùng và bạn gái tin đồn - Thiều Bảo Trâm. 

Theo số liệu từ trang Social Blade, Instagram cá nhân của Hải Tú đã tụt hơn 10.000 follower trong vòng một tháng qua, và điều đáng ngạc nhiên là tài khoản Instagram của Hải Tú ngày nào cũng giảm mà không hề có một ngày tăng.

Sau liên hoàn drama, Instagram của Hải Tú tụt một lèo mất hơn 10.000 follower - Ảnh 3.

Có thể thấy từ ngày 22/2 đến ngày 7/3, hôm nào Instagram của Hải Tú cũng bị giảm follow (trung bình tới hơn 300 người mỗi ngày) và tính 30 ngày gần đây thì tổng cộng đã có hơn 10.000 người unfollow tài khoản Lq.haitu. Hiện nhân vật chính thứ 3 vẫn chưa có động tĩnh gì sau hàng loạt drama liên quan đến mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm