Sau khi tung MV đầy xúc động, Đông Nhi lần đầu hát live ca khúc mới tặng mẹ nhưng món quà lại bị gián đoạn vì... "mắc cười quá"!?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 10/05/2020

Nhân dịp "Ngày của Mẹ", Đông Nhi đã quyết định hát live ca khúc mới nhất để dành tặng người mẹ dấu yêu.

Ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm theo quan niệm và truyền thống của rất nhiều quốc gia trên thế giới được gọi là "Ngày của Mẹ". Đây là dịp đặc biệt để những người con gửi lời cảm ơn, lời chúc và tình cảm tuyệt vời nhất dành cho những người mẹ của mình. 

Cũng nhân dịp này, nhiều sao Việt đã tranh thủ ngày hôm nay để đưa mẹ đi ăn, nấu ăn cho mẹ hoặc dành dịp này để tụ họp gia đình. Trong đó, nữ ca sĩ Đông Nhi - người vừa ra mắt MV "Khi Con Là Mẹ" cũng đã có hẳn buổi livestream để hát live ca khúc mới nhất dành cho người mẹ dấu yêu. 

Clip Đông Nhi hát live "Khi Con Là Mẹ"

Theo đó, trong buổi livestream, sau khi tâm sự với các fan về ngày kỷ niệm đặc biệt này, Đông Nhi đã quyết định lần đầu hát live ca khúc "Khi Con Là Mẹ" - ca khúc vừa được ra mắt cách đây ít ngày để dành tặng cho người mẹ của mình. 

Tuy nhiên, nếu như lúc đầu Đông Nhi thể hiện khá trơn tru ca khúc thì khi đến tận nơi để hát trực tiếp cho mẹ nghe, nữ ca sĩ không biết có phải vì ngại ngùng hay không mà cười không ngớt và thậm chí còn phải thốt lên: "Mắc cười quá". Sau cùng, tất cả những tình cảm chân thành nhất mà Đông Nhi muốn dành tặng cho mẹ cũng đã được thể hiện trọn vẹn khiến cho cả nữ ca sĩ và mẹ cũng vô cùng xúc động. 

Đông Nhi say sưa hát live ca khúc mới để tặng mẹ.

Nhưng khi đến gần mẹ thì lại mải cười và hát không nên lời.

Cuối cùng thì cũng thể hiện được trọn vẹn tình cảm ngọt ngào thế này đây.

"Khi Con Là Mẹ" được Đông Nhi ra mắt vào tối ngày 8/5, một sản phẩm âm nhạc được sáng tác bởi Khắc Hưng với MV thực hiện bởi Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Đúng như tiêu đề, ca khúc đã kể lại hành trình khôn lớn của Đông Nhi những ngày được mẹ bảo ban, che chở cho đến lúc thành công và tiếp nhận vai trò của một người Mẹ: một vòng đời tiếp tục được lặp lại và tiếp nối. Cho đến thời điểm hiện tại, MV hiện đang đứng vị trí top 10 trending cùng hơn 1,5 triệu lượt xem trên Youtube. 

ĐÔNG NHI - KHI CON LÀ MẸ | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm