Sau khi thức dậy, nữ giới thấy 3 hiện tượng này ở quần lót thì nên đi kiểm tra sức khỏe tử cung ngay

Tangerine, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:01 22/04/2022

Tử cung có ổn hay không cứ nhìn vào 3 dấu hiệu này khi thức dậy vào buổi sáng bạn nhé!

Đồ lót là món đồ bảo vệ vùng kín mà bất kỳ cô gái nào cũng phải sử dụng hàng ngày. Đặc biệt hơn, chỉ cần nhìn vào những dấu hiệu bất thường ở đồ lót là bạn đã có thể nhận biết được tình trạng tử cung của mình đang ổn hay không.

Nếu có đủ cả 3 hiện tượng dưới đây trên đồ lót vào buổi sáng thì bạn cần đi kiểm tra tử cung của mình ngay.

1. Quần lót có mùi lạ

Nhiều cô nàng thấy quần lót của mình có mùi tanh hoặc hơi ôi thiu sau khi thức dậy vào buổi sáng. Điều này có thể là dấu hiệu cảnh báo tình trạng viêm âm đạo, viêm tử cung ở nữ giới, từ đó làm vùng kín nữ giới có mùi hôi tanh.

Khi có vấn đề về tử cung, nữ giới có thể bị viêm cổ tử cung, u xơ tử cung hoặc thậm chí là rong kinh. Vì vậy, ngay khi thấy đồ lót có mùi hôi khác lạ sau khi thức dậy thì bạn nên chủ động đi kiểm tra tử cung ngay.

Sau khi thức dậy, nữ giới thấy 3 hiện tượng này ở quần lót thì nên đi kiểm tra sức khỏe tử cung ngay - Ảnh 1.

2. Dịch tiết trên đồ lót có màu sẫm

Sau một đêm ngủ dậy, cơ thể chúng ta sẽ đào thải ra nhiều chất dịch. Thế nên, việc nhìn vào màu sắc dịch tiết quần lót cũng có thể giúp bạn phán đoán được tình trạng tử cung của mình có ổn hay không. Nếu màu sắc dịch tiết không phải dạng trắng trong, không mùi mà có màu nâu đỏ, xanh vàng đặc sệt, thậm chí còn vón cục như bã đậu thì cần nhanh chóng đi kiểm tra tử cung ngay.

Sau khi thức dậy, nữ giới thấy 3 hiện tượng này ở quần lót thì nên đi kiểm tra sức khỏe tử cung ngay - Ảnh 2.

3. Ra máu bất thường

Ngoài 2 dấu hiệu trên, bạn có thể quan sát đến hiện tượng ra máu ở vùng kín. Nếu không phải trong kỳ kinh nguyệt mà thấy quần lót có dính máu thì điều này cũng ngầm cho thấy tử cung gặp vấn đề. Tốt hơn hết, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe tử cung của mình ngay.

Sau khi thức dậy, nữ giới thấy 3 hiện tượng này ở quần lót thì nên đi kiểm tra sức khỏe tử cung ngay - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/sau-khi-thuc-day-nu-gioi-thay-3-hien-tuong-nay-o-quan-lot-thi-nen-di-kiem-tra-suc-khoe-tu-cung-ngay-20220422154825757.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm